Xem phim The Tailor Of Panama

Xem phim The Tailor Of Panama trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Tailor Of Panama

Link tải và download phim The Tailor Of Panama miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Tailor Of Panama

The Tailor Of Panama

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 908
IMDB Rating:
26,979 votes, average 6,1 out of 10

Đặc Vụ Đi Buôn (The Tailor of Panama): Âm mưu của đặc vụ đen tối 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đặc Vụ Đi Buôn (The Tailor of Panama) 
 • Thể loại: Phim hành động gián điệp 
 • Đạo diễn: John Boorman
 • Sản xuất: John Boorman, Kevan Barker
 • Kịch bản: John le Carré, Andrew Davies, John Boorman
 • Dựa trên The Tailor of Panama của John le Carré
 • Diễn viên: Pierce Brosnan, Geoffrey Rush, Jamie Lee Curtis, Brendan Gleeson, Catherine McCormack, Leonor Varela, Harold Pinter
 • Âm nhạc:  Shaun Davey
 • Quay phim: Philippe Rousselot
 • Dựng phim: Ron Davis
 • Hãng sản xuất: Merlin Films
 • Phát hành: Columbia Pictures
 • Năm phát hành: 2001
 • Thời lượng: 109 phút 
 • Quốc gia: Ireland, Mỹ 

Nội dung: 

Đặc Vụ Đi Buôn (The Tailor of Panama) là một bộ phim hành động gián điệp Mỹ năm 2001 do John Boorman đạo diễn. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết gián điệp cùng tên năm 1996 của John le Carré , đồng thời nhà văn cũng đồng biên kịch với Boorman và Andrew Davies. 

Trong phim, Andy Osnard (do Pierce Brosnan vào vai) là một đặc vụ của cục tình báo Anh Mi6, được cử đến Panama, một nơi được cảnh báo là có tình hình tham nhũng phức tạp. Tại đây, Osnard quen biết Harry Pendel (Geoffrey Rush đóng), một thợ may với khả năng bịa chuyện phi thường. Khi biết Harry đang cần một số tiền lớn, Osnard đồng ý cho anh ta, với điều kiện hắn phải cung cấp cho anh những thông tin về giới thượng lưu ở Panama.

Sự việc rắc rối khi Osnard dần đòi hỏi những thông tin tuyệt mật hơn và Harry không còn cách nào đó là liên tục bịa ra những câu chuyện sốc nói với Osnard. Đỉnh điểm là câu chuyện liên quan đến kênh đào Panama, Harry nói rằng tổng thống sẽ bán kênh đào cho Trung Quốc. Osnard phần nào biết đây là lời nói dối, nhưng anh ta mặc kệ miễn là cấp trên của mình tin vào điều đó. Anh dùng thông tin này để lấy 15 triệu đô từ lầu Năm Góc, sau đó là 25 triệu và biến mất. Trong khi một đội quân sẵn sàng tấn công Panama để ngăn cản kênh đào rơi vào tay Trung Quốc. Phía Harry, anh dùng tên bạn mình để bịa tin chính trị khiến người này tự tử vì sợ dính líu đến rắc rối. Harry dần cảm nhận được nghiêm trọng, Osnard mang tiền bỏ đi và hàng loạt cuộc truy đuổi bắt đầu…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Boorman
Diễn viên:Geoffrey Rush, Jamie Lee Curtis, Pierce Brosnan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Tailor Of Panama có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Tailor Of Panama với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Tailor Of Panama chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Tailor Of Panama về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Tailor Of Panama về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Tailor Of Panama hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Tailor Of Panama không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Tailor Of Panama

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.