Xem phim Little Big Soldier

Xem phim Little Big Soldier trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Little Big Soldier

Link tải và download phim Little Big Soldier miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đại Binh Tiểu Tướng (2010)

Little Big Soldier

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 1.359
IMDB Rating:
14114 votes, average 6,9 out of 10

Đại Binh Tiểu Tướng – Little Big Soldier: Bức tranh hiện thực một thời kì đen tối trong lịch sử Trung Hoa.

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đại Binh Tiểu Tướng – Little Big Soldier
  • Đạo diễn: Ding Sheng
  • Thể loại: Chiến tranh, võ thuật, hành động
  • Sản xuất: Jackie Chan
  • Kịch bản: Jackie Chan
  • Diễn viên: Jackie Chan, Leehom Wang, Steve Yoo, Lin Peng, Wu Yue, Xiao Dongmei
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: HonKong, Trung Quốc

Nội dung phim:

Đại Binh Tiểu Tướng – Little Big Soldier là một bộ phim lịch sử Trung Quốc vừa mang âm hưởng vô cùng hào hùng, vừa mang những cảnh quay võ thuật vô cùng đã mắt của vị biên kịch kiêm diễn viên đã quá sức nổi tiếng Thành Long. Phim xoay quanh một thời kì đen tối trong lịch sử Trung Hoa cùng bức tranht hực trạng chân thực, thảm khốc thời bấy giờ.

Phim lấy bối cảnh thời kì đen tối nhất trong lịch sử trường kì của đất nước Trung Hoa, khi những vị vua – những nhà cầm quyền không chỉ không chăm lo cho đời sống nhân dân mà còn tối ngày tìm cách khơi gợi chiến tranh phi nghĩa, nhằm thỏa mãn ham muốn thống trị cùng bản tính man rợ của họ. Hàng triệu mạng sống bị diệt vong, thây không có chỗ chôn, nhà tan cửa nát, máu chảy thành sông, thảm khốc vô cùng.

Hai vị quân sĩ bị bắt buộc ra chiến trường của các quốc gia tham chiến là Liang và Wey đã va chạm trong một cuộc tắm máu kéo dài từ sáng đến tối. Đây là hai người đàn ông may mắn duy nhất sống sót khỏi cuộc chiến đẫm máu quy mô lớn ấy, tất cả là nhờ những mưu mẹo quá sức thông minh, sáng tạo. Hai anh là các chuyên gia giả chết, với một thiết bị gắn trên cơ thể anh ta nhô ra như đầu mũi tên để tăng thêm tính chân thực, đáng tin cậy. Sau sự sống sot kì tích này, liệu cuộc đời hai người sẽ trôi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong Đại Binh Tiểu Tướng – Little Big Soldier.

>>> Bạn đang xem phim HD online tại trang xem phim miễn phí aphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Little Big Soldier có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Little Big Soldier với Smart Tivi?

Hiện tại phim Little Big Soldier chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Little Big Soldier về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Little Big Soldier về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Little Big Soldier hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Little Big Soldier không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Little Big Soldier

1 thoughts on “Little Big Soldier”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.