Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Link tải và download phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (2019)

The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 682
IMDB Rating:
715 votes, average 5,0 out of 10

Đại chiến âm dương – Bộ phim gây bão các phòng vé trong đầu năm 2019

Đại Chiến Âm Dương (The Knight of Shadows: Between Yin and Yang) là một bộ phim hài giả tưởng lịch sử Trung Quốc năm 2019 của đạo diễn Yan Jia (dưới bút danh Vash), được viết bởi Liu Bohan và Jian Wen, và đóng vai chính Jackie Chan, Zhong Chuxi, Ethan Juan, Lin Peng và Austin Lin. Bộ phim được phát hành vào ngày 5 tháng 2 năm 2019 tại Trung Quốc.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Vash
  • Biên kịch: Liu Bohan, Jian Wen
  • Diễn viên chính: Thành Long, Zhong Chuxi, Ethan Juan, Lin Peng, Austin Lin
  • Âm nhạc: Zhai Jinyan, Triệu Triệu
  • Ngày phát hành
  • Ngày 5 tháng 2 năm 2019 (Trung Quốc)
  • Thời gian: 108 phút
  • Quốc gia:  Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: tiếng Trung
  • Phòng vé: 22,774,256 đô la

Nội dung: 

“Cuộc chiến âm dương” là câu chuyện cổ xưa tại Trung Quốc. Phim kể về Pu Songling (Thành Long thủ vai) là một thợ săn quỷ kết hợp với quan chức cảnh sát địa phương Yan Fei ( do Austin Lin đóng) để điều tra một vụ án liên quan đến vụ mất tích bí ẩn của những cô gái trẻ trong làng.  Họ sớm phát hiện ra những vụ mất tích có liên quan đến các con quỷ: quỷ gương độc ác (Lin Peng) và quỷ rắn Nie Xiaoqian (Elane Zhong). Vấn đề phức tạp là Yan Chixia (Ethan Juan), một chiến binh quỷ bí ẩn đang cố gắng truy đuổi Xiaoqian vì một lý do quan trọng nào đó.

Các pha hành động trong phim được đánh giá là rất ấn tượng về mặt thị giác, như khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng hấp dẫn khi Yan Chixia lần đầu gặp Xiaoqian, cũng như một cảnh khác liên quan đến Pu Songling chiến đấu chống lại con quỷ gương với cả hai nửa cơ thể của anh ta bị mắc kẹt trong những chiếc gương riêng biệt.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Knight of Shadows- Between Yin and Yang không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Knight of Shadows- Between Yin and Yang

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.