Xem phim War for the Planet of the Apes

Xem phim War for the Planet of the Apes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download War for the Planet of the Apes

Link tải và download phim War for the Planet of the Apes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

War for the Planet of the Apes

War for the Planet of the Apes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.709
IMDB Rating:
210,221 votes, average 7,4 out of 10

Đại chiến hành tinh khỉ: Cái kết hoàn hảo cho cuộc chiến khỉ-người 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đại chiến hành tinh khỉ (War for the Planet of the Apes) 
 • Thể loại: Phim giả tưởng, phim hành động, phim tâm lý 
 • Đạo diễn: Matt Reeves
 • Sản xuất: Peter Chernin, Dylan Clark, Rick Jaffa, Amanda Silver
 • Tác giả: Mark Bomback, Matt Reeves
 • Diễn viên: Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn
 • Âm nhạc
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 140 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Đại chiến hành tinh khỉ (War for the Planet of the Apes) là một bộ phim hành động kịch tính của Mỹ năm 2017 được đạo diễn bởi Matt Reeves, đây  là phần thứ ba trong chuỗi phim về hành tinh khỉ Planet of the Apes. Chuyện phim tiếp tục câu chuyện của phần trước, cuộc chiến của loài khỉ và con người vẫn tiếp tục diễn ra. Thủ lĩnh của loài khỉ là Caesar (Andy Serkis đóng), trước giờ luôn chủ hoà với con người, thế nhưng đại tá dẫn đầu con người là McCullough (Woody Harrelson) lại không muốn như vậy, anh ta quyết tâm tiêu diệt loài khỉ đến cùng. Lợi dụng những chú khỉ phản bội, đại tá giết chết người thân yêu của thủ lĩnh Caesar, khơi dậy sự tức giận và Caesar không hoà hoãn tha thứ nữa, nó di chuyển hành tinh của mình đến một nơi mới và chuẩn bị hành trình chiến lại con người. Đồng hành cùng Caesar trong hành trình gồm có: Maurice (Karin Konoval), Rocket (Terry Notary), Luca (Michael Adamthwaite), Bad Ape (Steve Zahn) và cô bé Nova (Amiah Miller). 

Bộ phim có hình ảnh, kỹ xảo và sử dụng âm thanh rất cuốn hút, hấp dẫn. Nó thể hiện một sự đoàn kết của loài khỉ, ý chí chiến đấu và cả tinh thần quật cường. Qua đó, cũng phơi bày những nguy hiểm tiềm tàng, đen tối trong chính loài người và không ai khác ngoài con người tự phá hoại cuộc sống của chính mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War for the Planet of the Apes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim War for the Planet of the Apes với Smart Tivi?

Hiện tại phim War for the Planet of the Apes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim War for the Planet of the Apes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim War for the Planet of the Apes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim War for the Planet of the Apes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim War for the Planet of the Apes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film War for the Planet of the Apes

5 thoughts on “War for the Planet of the Apes”

 1. Ceasar mà ngủ rồi thì chắc là không có phần 4 đâu đúng không mọi người, thường thường mà nhân vật chính ngủm rồi thì còn ai thay thế được nữa

 2. Phim hay lắm nha mọi người vào xem đi rồi sẽ chết mê chết mệt nhảy về hai phần trước coi, vô coi cái nào trước cũng được nhưng mà theo mình thì cứ theo thứ tự đi

 3. Một bộ phim vô cùng ý nghĩa con người mình sống sao mà sao ác quá đi thôi những cái người phản diện trong phim thực chất chính là những con người bình thường chúng ta đang đối mặt kể cả đứa trong gương

 4. Một bộ phim với một cái kết vô cùng đáng để chúng ta suy ngẫm ít ra nó cũng để lại rất nhiều những điều cho nhân loại chứ không có lãng xẹt như mấy phim khác

 5. Con người và động vật có gì khác nhau? Một bộ phim mà nhà làm phim đã rất hiểu tâm lý của con người những mặt họ tự không nhận ra được với cốt truyện mạch lạc và xây dựng nhân vật tuyệt vời đây là một kiệt tác

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.