Xem phim War of the Worlds

Xem phim War of the Worlds trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download War of the Worlds

Link tải và download phim War of the Worlds miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

War of the Worlds

War of the Worlds

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.200
IMDB Rating:
399.558 votes, average 6,0 out of 10

Đại chiến thế giới – War of the Worlds: Cuộc chiến khốc liệt với người ngoài hành tinh

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đại chiến thế giới – War of the Worlds
  • Đạo diễn: Steven Spielberg
  • Thể loại: Chiến tranh, hành động, viễn tưởng 
  • Sản xuất: Kathleen Kennedy, Colin Wilson
  • Kịch bản: Josh Friedman, David Koepp
  • Diễn viên: Tom Cruise, Dakota Fanning, Justin Chatwin, Miranda Otto, Tim Robbins
  • Năm phát hành:  2005
  • Thời lượng:  116 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim: Đại chiến thế giới

Đại chiến thế giới – War of the Worlds là một bộ phim đậm chất khoa học viễn tưởng vô cùng cuốn hút của đạo diễn Steven Spielberg. Phim xoay quanh cuộc chiến khốc liệt chống lại binh đoàn người ngoài hành tinh của những cư dân Địa cầu.

Bộ phim bắt đầu với nhân vật Ray Ferrier – một người đàn ông đã ly dị, làm việc tại một bến tàu ở Brooklyn, New York và phải chịu sự ghẻ lạnh từ những đứa con của mình: cô con gái 10 tuổi Rachel và cậu con trai tuổi teen Robbie. Người vợ cũ đang mang thai của Ray, Mary Ann, trong một chuyến hành trình đến thăm bố me cô đã gửi hai đứa trẻ cho Ray vàthả cả ba bố con họ xuống tại nhà của anh ở Bayonne, New Jersey. Từ đây, mọi chuyện bắt đầu.

Một cơn bão kỳ lạ xảy ra, vô hiệu hóa hoàn toàn và khiến cho mọi thiết bị công nghệ đều ngừng tất cả hoạt động. Sấm sét đánh điên cuồng vào giữa ngã gần nơi Ray sinh sống, làm gián đoạn tất cả mạng điện trong thành phố. Ray tham gia vào đám đông tại hiện trường vụ va chạm, nơi một cỗ máy chiến tranh khổng lồ trồi lên khỏi mặt đất và sử dụng vũ khí năng lượng mạnh mẽ để phá hủy khu vực, làm tan biến hầu hết các nhân chứng thành bụi xám. Ray hoảng loạn tìm hai đứa con của mình, may sao vẫn còn sống sót toàn vẹn và bắt đầu cuộc hành trình cứu lấy bản thân, gia đình trước sự oanh tạc của người ngoài hành tinh khát máu… 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War of the Worlds có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim War of the Worlds với Smart Tivi?

Hiện tại phim War of the Worlds chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim War of the Worlds về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim War of the Worlds về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim War of the Worlds hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim War of the Worlds không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film War of the Worlds

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.