Xem phim Red Cliff II

Xem phim Red Cliff II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Red Cliff II

Link tải và download phim Red Cliff II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Red Cliff II (2009)

Red Cliff II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 142 phútXem: 1.453
IMDB Rating:
22008 votes, average 7,6 out of 10

Đại chiến xích bích 2 – phần kết đáng được mong đợi

Đại chiến xích bích 2 (Red Cliff II) là một bộ phim chiến tranh sử thi Trung Quốc 2009, dựa trên Trận chiến vách đá đỏ và các sự kiện vào cuối triều đại nhà Hán và ngay trước thời kỳ Tam Quốc ở Trung Quốc. Bộ phim được đạo diễn bởi John Woo và các ngôi sao Tony Leung, Takeshi Kaneshiro, Zhang Fengyi, Chang Chen, Zhao Wei, Hu Jun và Lin Chi-ling.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: John Woo
  • Biên kịch: Kuo Cheng, Sheng Heyu, Chan Khan, John Woo
  • Diễn viên chính: Tony Leung, Takeshi Kaneshiro, Zhang Fengyi, Chang Chen, Zhao Wei
  • Hu Jun, Shidō Nakamura, Lin Chi-ling
  • Ngày phát hành: Ngày 7 tháng 1 năm 2009
  • Thời lượng: 142 phút
  • Quốc gia: Trung quốc

Nội dung phim

Công chúa Tôn Thượng Tường đã thâm nhập vào trại của Tào Tháo và gửi tin cho Gia Cát Lượng thông qua một chú chim bồ câu

Một loại dịch bệnh làm tê liệt quân đội của Tào Tháo, Tào Tháo ra lệnh thả trôi xác của những binh sĩ chết vì dịch bệnh được gửi trên những chiếc bè nổi đến trại của các đồng minh, với hy vọng truyền bá bệnh dịch cho kẻ thù của anh ta. 

Liu Bei bất mãn rời đi với lực lượng của mình trong khi Gia Cát Lượng Ở lại để hỗ trợ Tôn Quyền, Tào Tháo vui mừng khôn xiết khi nghe tin liên minh đã sụp đổ. Đồng thời, Cai Mao và Zhang Yun đề xuất một chiến thuật mới là kết hợp các tàu chiến với dầm sắt để giảm thiểu sự rung chuyển khi đi thuyền trên sông và làm giảm khả năng quân đội bị say sóng.

 

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:John Woo
Diễn viên:Fengyi Zhang, Takeshi Kaneshiro, Tony Chiu-Wai Leung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Red Cliff II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Red Cliff II với Smart Tivi?

Hiện tại phim Red Cliff II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Red Cliff II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Red Cliff II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Red Cliff II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Red Cliff II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Red Cliff II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.