Xem phim Red Cliff

Xem phim Red Cliff trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Red Cliff

Link tải và download phim Red Cliff miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Red Cliff (2008)

Red Cliff

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 146 phútXem: 1.663
IMDB Rating:
42075 votes, average 7,4 out of 10

Đại Chiến Xích Bích – Tái hiện lịch sử Trung Quốc thời Tam Quốc hào hùng

Đại chiến xích bích (Red Cliff) là một bộ phim sử thi Trung Quốc 2008, dựa trên Trận chiến vách đá đỏ và các sự kiện vào cuối triều đại nhà Hán và ngay trước thời kỳ Tam Quốc ở Trung Quốc. Bộ phim được đạo diễn bởi John Woo và các ngôi sao Tony Leung, Takeshi Kaneshiro, Zhang Fengyi, Chang Chen, Zhao Wei, Hu Jun và Lin Chi-ling.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: John Woo
  • Biên kịch: Kuo Cheng, Sheng Heyu, Chan Khan, John Woo
  • Diễn viên chính: Tony Leung, Takeshi Kaneshiro, Zhang Fengyi, Chang Chen, Zhao Wei
  • Hu Jun, Shidō Nakamura, Lin Chi-ling
  • Ngày phát hành: 2008
  • Thời lượng: 146 phút
  • Quốc gia: Trung quốc

Nội dung phim

Vào mùa hè năm 208 sau Công nguyên, vào cuối triều đại Đông Hán, Thủ tướng, Tào Tháo, lãnh đạo quân đội đế quốc trong một chiến dịch nhằm loại bỏ các lãnh chúa miền nam Sun Quan và Lưu Bị, người mà ông tuyên bố là “phiến quân”.  Hoàng đế Xian miễn cưỡng chấp thuận chiến dịch. Đội quân hùng mạnh của Tào Tháo nhanh chóng chinh phục tỉnh Jing. Trận chiến Changban bị đốt cháy khi kỵ binh của Tào Tháo bắt đầu tấn công thường dân trong một cuộc di cư do Lưu Bị lãnh đạo.

Sau trận chiến, Gia Cát Lượng, thực hiện một nhiệm vụ chuyên biệt đến Jiangdong để thành lập một liên minh giữa lãnh chúa của mình và Tôn Quyền chống lại Tào Tháo.  Tôn Quyền ban đầu rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan về việc nên đầu hàng hay chống trả… 

Phần phim “ Đại chiến Xích Bích” này đã thu về hơn 127 triệu đô la quốc tế và phá vỡ kỷ lục phòng vé châu Á trước đây do Titanic nắm giữ ở Trung Quốc đại lục.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:John Woo
Diễn viên:Fengyi Zhang, Takeshi Kaneshiro, Tony Chiu-Wai Leung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Red Cliff có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Red Cliff với Smart Tivi?

Hiện tại phim Red Cliff chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Red Cliff về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Red Cliff về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Red Cliff hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Red Cliff không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Red Cliff

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.