Xem phim Pandemic

Xem phim Pandemic trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pandemic

Link tải và download phim Pandemic miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đại Dịch Của Chúa(2016)

Pandemic

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 996
IMDB Rating:
7169 votes, average 4,4 out of 10

Đại dịch của Chúa – Pandemic: Viễn cảnh thế giới trong dịch bệnh

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đại dịch của Chúa – Pandemic
  • Đạo diễn: John Suits
  • Thể loại: Viễn tưởng, khoa học, phiêu lưu 
  • Sản xuất: Gabriel Cowan, John Suits
  • Kịch bản: Dustin T. Benson
  • Diễn viên: Rachel Nichols, Alfie Allen, Paul Guilfoyle, Pat Healy, Danielle Rose Russell, Missi Pyle, Mekhi Phifer
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 91 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

Đại dịch của Chúa – Pandemic là một bộ phim khoa học viễn tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo và ăn khách của đạo diễn John Suits. Phim xoay quanh chuyến hành trình sinh tử của một nhóm các nhà khoa học tại khu vực tâm dịch đầy hiểm nguy, bất trắc.

Lauren Chase, một bác sĩ từ New York, đến Los Angeles để tìm những người sống sót sau đại dịch toàn cầu với mục đích nghiên cứu, tìm ra thuốc chữa. Cô được hỗ trợ bởi đội ngũ của mình, bao gồm những người cộng sự dễ thương, chuyên nghiệp, tận tụy Gunner, Denise và Wheeler.

Bộ phim mở đầu với cảnh bác sĩ Chase được đưa đi tham quan một cơ sở đang được sử dụng để theo dõi, điều trị và chữa trị cho những người mắc bệnh. Họ ngay lập tức lên đường tới một ngôi trường được đồn là có khoảng 89 người sống sót sau dịch bệnh.

Trên đường đến trường, họ bắt gặp một người phụ nữ không bị nhiễm bệnh đang cầu xin sự giúp đỡ. Họ nhảy ra khỏi xe buýt để cứu giúp cô ta, nhưng bị phục kích bởi một nhóm người tuy không bị nhiễm bệnh nhưng đang tuyệt vọng đến tột cùng để rời khỏi thành phố. Gunner bắn một vài trong số chúng khi những người khác nhảy lên xe buýt và cố gắng khởi hành nó.

Cứ như vậy, bên cạnh  việc cho người xem mãn nhãn, thỏa mãn trí tò mò với một viễn tưởng căn bệnh hoàn toàn mới, Đại dịch của Chúa – Pandemic còn cho người xem những chiêm nghiệm sâu sắc về bối cảnh thế giới sau dịch bệnh, những bài học sâu cay mà chân thực ẩn trong nó…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Suits
Diễn viên:Alfie Allen, Missi Pyle, Rachel Nichols

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pandemic có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pandemic với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pandemic chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pandemic về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pandemic về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pandemic hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pandemic không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pandemic

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.