Xem phim The Great Gatsby

Xem phim The Great Gatsby trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Great Gatsby

Link tải và download phim The Great Gatsby miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Great Gatsby

The Great Gatsby

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.751
IMDB Rating:
445.381 votes, average 7,0 out of 10

Đại Gia Gatsby (The Great Gatsby): Một con người Mỹ vĩ đại 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đại Gia Gatsby (The Great Gatsby) 
  • Thể loại: Phim chính kịch 
  • Đạo diễn: Baz Luhrmann
  • Sản xuất: Lucy Fisher, Catherine Knapman, Baz Luhrmann, Catherine Martin, Douglas Wick
  • Kịch bản: Baz Luhrmann, Craig Pearce
  • Dựa trên Đại Gia Gatsby của F. Scott Fitzgerald
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Tobey Maguire, Carey Mulligan, Joel Edgerton, Isla Fisher, Jason Clarke, Elizabeth Debicki, Jack Thompson, Amitabh Bachchan
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 142 phút
  • Quốc gia: Úc, Hoa Kỳ

Nội dung:

Đại Gia Gatsby (The Great Gatsby) là một bộ phim điện ảnh Mỹ năm 2013 do Baz Luhrmann đạo diễn. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn F. Scott Fitzgerald. Chuyện phim kể về cuộc đời giàu có và chuyện tình của đại gia Gatsby, một hình tượng vĩ đại với người Mỹ.

Chuyện phim diễn ra năm 1920, một thời kỳ đỉnh cao của Mỹ sau chiến tranh thế giới thứ nhất, nó sẽ được kẻ lại thông qua nhân vật Nick Carraway (Tobey Maguire). Nick chuyển đến thành phố New York, thuê nhà sống ngay bên cạnh khu dinh thự của đại gia Gatsby (Leonardo DiCaprio). Gatsby là một đại gia bí ẩn, thích tiệc tùng và Nick chẳng biết anh ta là ai. Thật ra những buổi tiệc đó được tổ chức chỉ hi vọng một lần ghé đến của quý cô Daisy Buchanan (Carey Mulligan)- người yêu cũ mà Gatsby luôn mong nhớ.

Giờ đây cô đã kết hôn với  Tom (Joel Edgerton), nhưng Gatsby vẫn hi vọng cô sẽ bỏ chồng quay lại bên mình, cho nên đã nhờ Nick – em họ của Daisy – kết nối giúp mình. Câu chuyện sau đó về Gatsby là một hình ảnh đại diện cho xã hội Mỹ đầy hoa lệ giả tạo bấy giờ. Người ta liên tưởng cuộc đời của Gatsby từ đỉnh cao đến cô đơn, tiền không thể mua tất cả, như tình hình nước Mỹ từ chỗ phồn hoa thịnh vượng đến chỗ đại khủng hoảng kinh tế. Thế nhưng, Gatsby là hình mẫu đại gia đi lên từ tay trắng và con người với tình yêu sâu đậm đáng ngưỡng mộ. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Carey Mulligan, Joel Edgerton, Leonardo DiCaprio

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Great Gatsby có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Great Gatsby với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Great Gatsby chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Great Gatsby về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Great Gatsby về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Great Gatsby hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Great Gatsby không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Great Gatsby

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.