Xem phim The Muppets

Xem phim The Muppets trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Muppets

Link tải và download phim The Muppets miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Muppets

The Muppets

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 607
IMDB Rating:
84,472 votes, average 7,1 out of 10

Đại Hội Nhạc Rối (The Muppets): Bộ phim hài ca nhạc giải trí ấn tượng 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đại Hội Nhạc Rối (The Muppets) 
 • Thể loại: Phim hài kịch ca nhạc 
 • Đạo diễn: James Bobin
 • Sản xuất: David Hoberman, Todd Lieberman
 • Tác giả: Jason Segel, Nicholas Stoller
 • Diễn viên lồng tiếng: Jason Segel, Amy Adams, Chris Cooper, Rashida Jones
 • Âm nhạc: Christophe Beck
 • Quay phim: Don Burgess
 • Dựng phim: James Thomas, Alan Baumgarten
 • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures, Mandeville Films
 • Phát hành: Walt Disney Studios, Motion Pictures
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 103 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Đại Hội Nhạc Rối (The Muppets) là một bộ phim hài kịch âm nhạc Mỹ năm 2011 do James Bobin đạo diễn. Trong phim, Gary và Walter không chỉ là anh em, Họ còn là những người bạn tốt nhất của nhau. Gary và bạn gái Mary chuẩn bị có một chuyến đi tới Los Angeles, họ sẽ dẫn Walter đi cùng. Walter là một fan hâm mộ lớn đối với Muppets (những con rối) ngay lập tức lên kế hoạch đến thăm studio của Muppets trong chuyến đi này. 

Nhưng khi họ đến đó, Walter phát hiện ra rằng một nam tước kinh doanh dầu lửa tên là Tex Richman có kế hoạch phá nát xưởng phim để khai thác dầu bên dưới khu nhà. Muppets chỉ có một tuần để kiếm 10 triệu đô la để mua lại tòa nhà. Walter thuyết phục Gary và Mary theo dõi Kermit và thúc đẩy anh ta hành động để cứu studio.

Kermit đồng ý rằng cách duy nhất để quyên tiền là tổ chức một chương trình nhạc rối, vì vậy bốn người họ đi khắp đất nước để đưa những con rối trở về. Họ sẽ phải tìm kiếm con rối Piggy, Fozzie, Gonzo và tất cả các Muppets đã nghỉ hưu hội tụ lại để thực hiện một đại hội nhạc rối với ý nghĩa sống còn. Với khát vọng không để những con rối tuổi thơ của mình đi vào quên lãng, Walter cùng mọi người liệu có thể thành công trong nhiệm vụ lần này hay không? Câu chuyện sẽ diễn biến thế nào? Cùng đón xem tại hatde.tv nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Bobin
Diễn viên:Amy Adams, Chris Cooper, Jason Segel

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Muppets có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Muppets với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Muppets chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Muppets về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Muppets về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Muppets hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Muppets không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Muppets

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.