Xem phim The Great Magician

Xem phim The Great Magician trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Great Magician

Link tải và download phim The Great Magician miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dai Ma Thuat Su (2011)

The Great Magician

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 128 phútXem: 502
IMDB Rating:
1489 votes, average 5,9 out of 10

Đại Ma Thuật Sư (The Great Magician): Bộ phim cổ trang Trung Quốc năm 2011 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đại Ma Thuật Sư (The Great Magician) 
 • Thể loại: Phim giả tưởng cổ trang 
 • Đạo diễn: Nhĩ Đông Thăng
 • Sản xuất: Dương Thụ Thành, Vu Đông, Lý Cẩm Văn 
 • Kịch bản: Nhĩ Đông Thăng, Tần Thiên Nam, Lưu Hạo Lương
 • Dựa trên Đại ma thuật sư của Trường Hải Phàm 
 • Diễn viên: Lương Triều Vỹ, Lưu Thanh Vân, Châu Tấn, Ngô Cương 
 • Âm nhạc: Cao Thế Chương
 • Quay phim: Nobuyasu Kita
 •  Dựng phim: Quảng Chí Lương
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 128 phút
 • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung 

Đại Ma Thuật Sư (The Great Magician) là một bộ phim hành động cổ trang Trung Quốc năm 2011 do Nhĩ Đông Thăng làm đạo diễn và đồng biên kịch dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Trương Hải Phàm. Lấy bối cảnh trong những năm sau cuộc Cách mạng khiến nhà Thanh ở Trung Quốc bị lật đổ và Cộng hòa được thành lập, Trung Quốc bị chia rẽ thành những vùng do các lãnh chúa dẫn đầu và đang bận rộn chiến đấu với nhau. 

Một quản gia tên là Lưu Côn Sơn (Ngô Cương đóng) sử dụng phép thuật để dọa những kẻ bị kết án gia nhập đội quân của lãnh chúa Lôi (Lưu Thanh Vân). Lôi hiện có 6 người vợ và đang cố gắng để cô gái Liễu Ấm (Châu Tấn đóng) trở thành người vợ thứ 7 của mình. 

Trong khi đó, Trương Hiền (Lương Triều Vỹ) là một ảo thuật gia nổi tiếng dduwwocj mệnh danh là “đại ma thuật sư”. Một nhóm người Cách Mạng muốn tiêu diệt lãnh Chúa Lôi để hoàn thành nền cộng hòa nên đã thuê Trương Hiền thu hút Lôi đến một buổi biểu diễn ảo thuật để bắt cóc ông. Nhưng bất ngờ khi Lôi dẫn theo Liễu Ấm đi, cô nàng lại chính là người yêu trước đây của Trương Hiền, anh muốn cô bỏ trốn cùng mình nhưng cô phải ở lại để đảm bảo an toàn cho cha mình. 

Và chuyện phim cũng rẽ theo một hướng khác khi họ biết rằng tất cả đều đang nằm dưới kế hoạch khôi phục nhà Thanh của tên quản gia Lưu Côn Sơn, mà ma thuật của Trương hiền là thứ mà hắn hướng đến.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ thư giản tại phimnhanh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Great Magician có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Great Magician với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Great Magician chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Great Magician về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Great Magician về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Great Magician hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Great Magician không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Great Magician

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.