Xem phim The Monkey King

Xem phim The Monkey King trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Monkey King

Link tải và download phim The Monkey King miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tây Du Ký: Dai Náo Thiên Cung (2014)

The Monkey King

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 119 phútXem: 4.343
IMDB Rating:
4501 votes, average 4,9 out of 10

Đại Náo Thiên Cung (The Monkey King): Câu chuyện của Vua khỉ Tôn Ngộ Không 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đại Náo Thiên Cung (The Monkey King) 
 • Thể loại: Phim giả tưởng cổ trang 
 • Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy
 • Sản xuất: Kiefer Lyrics Graiu[1], Michael Wehrhahn[2], Robert Harris[2]
 • Kịch bản: Szeto Kam-Yuen, Edmond Wong, Lola Huo, Dali Chen
 • Cốt truyện: Ngô Thừa Ân
 • Diễn viên: Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông, Trần Tuệ Lâm, Trương Tử Lâm, Lương Vịnh Kỳ, Xia Zitong, Louis Fan
 • Âm nhạc: Christopher Young
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 120 phút
 • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc 

Nội dung 

Đại Náo Thiên Cung (The Monkey King) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng cổ trang Trung Quốc năm 2014 do Trịnh Bảo Thụy làm đạo diễn. Bộ phim kể lại một đoạn trong hành trình lên tây thiên thỉnh kinh của nhân vật Đường Tăng trong lịch sử Phật pháp. Ở phần này, chủ yếu kể câu chuyện về đồ đệ đầu tiên sau này của ông là Vua khỉ Tôn Ngộ Không. 

Vào hàng trăm năm trước đây, Vua Quỷ và Ngọc Hoàng đại diện cho hai thế lực yêu ma và thần tiên đã có những cuộc quyết chiến ác liệt. Phần thắng thuộc về Ngọc Hoàng nhưng vì nể tình em gái mình phải lòng Vua quỷ, Ngọc Hoàng đã tha mạng cho hắn nhưng đày đến một nơi không thể quay lại. Nữ thần trên trời cũng tạo ra một cánh cổng khiến ma quỷ không thể trở lại quấy phá thiên đình. Một viên đá từ cánh cổng này rơi xuống trần gian và tạo thành một hòn núi khỉ, nơi sản sinh ra Vua khỉ trong truyền thuyết. 

Vua khỉ sau này được một chủ nhân do Phật Quan Âm phó thác đến huấn luyện và đặt tên cho nó là Tôn Ngộ Không. Trong khi Ngộ Không sử dụng phép thuật mới của mình để đòi lại công bằng cho thần dân khỉ ở Hoa Quả Sơn của mình và quấy phá nhiều nơi, thì Vua quỷ biết rằng Ngộ Không chính là người có thể phá tan cổng thành do nữ thần tạo ra để giúp hắn có thể trở lại thiên đình. Mọi chuyện sẽ bắt đầu khi Ngộ Không được Ngọc Hoàng triệu lên thiên cung và hàng loạt vụ náo loạn bắt đầu.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ thư giản tại phimnhanh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Monkey King có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Monkey King với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Monkey King chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Monkey King về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Monkey King về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Monkey King hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Monkey King không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Monkey King

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.