Xem phim Big Fish And Begonia

Xem phim Big Fish And Begonia trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Big Fish And Begonia

Link tải và download phim Big Fish And Begonia miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đại Ngư Hải Đường (2016)

Big Fish And Begonia

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 400
IMDB Rating:
4290 votes, average 7,1 out of 10

Big Fish And Begonia (Đại Ngư Hải Đường): Bộ phim hoạt hình mất đến 12 năm để được đưa lên màn ảnh rộng 

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Big Fish And Begonia là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Trung Quốc ra mắt năm 2016. 

Song song với thế giới loài người luôn tồn tại những nền văn minh khác mà chúng ta có thể chưa khám phá ra. Tại đây sẽ có những điều bí ẩn mà ta sẽ không bao giờ tin nếu không phải là người trực tiếp chứng kiến.

Câu chuyện kể về thế giới bên dưới đại dương sâu thẳm, nơi sinh sống của những sinh vật sở hữu phép thuật kỳ bí. Nữ chính là một cô gái tên Xuân, cô được thực hiện nghi lễ trưởng thành bằng cách được đưa qua một cổng không gian – thứ sẽ biến cô thành một con cá heo đỏ và trải nghiệm thế giới của loài người. Tuy nhiên, lúc đó một cơn bão lớn xuất hiện, cô bị mắc vào lưới đánh cá của ngư dân. Một cậu bé tốt bụng có tên là Côn đã cứu sống cô nhưng đã bị chết đuối. Cô quay về thế giới của mình và đàm phán với người giữ linh hồn của cậu bé (người thu thập những linh hồn đã chết) trả lại sự sống cho cậu bé. Người giữ linh hồn đồng ý, đổi lại Xuân phải mất nửa tuổi thọ của mình. Linh hồn của cậu bé được nhập vào một chú cá heo con. Cùng với người bạn thân từ thời thơ ấu là là thần gió Thu, Xuân cùng Thu quyết định phải nuôi chú cá lớn và tìm cách đưa cậu trở về nhân gian.

Liệu cô bé Xuân sẽ phải trải qua những khó khăn nào để có thể đưa cậu bé Côn trở về nhân gian đoàn tụ với gia đình? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Chun Zhang, Xuan Liang
Diễn viên:Guanlin Ji, Shangqing Su, Timmy Xu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Big Fish And Begonia có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Big Fish And Begonia với Smart Tivi?

Hiện tại phim Big Fish And Begonia chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Big Fish And Begonia về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Big Fish And Begonia về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Big Fish And Begonia hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Big Fish And Begonia không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Big Fish And Begonia

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.