Xem phim Big Brother

Xem phim Big Brother trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Big Brother

Link tải và download phim Big Brother miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Big Brother (2018)

Big Brother

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 995
IMDB Rating:
1731 votes, average 6,3 out of 10

Đại sư huynh – Bộ phim hành động đầy cảm xúc

Đại sư huynh  (Big brother) là bộ phim hành động của Hồng Kông năm 2018. Phim do Ka-Wai Kam làm đạo diễn, với kịch bản của Tai-lee Chan, phim có sự tham gia của các gương mặt Donnie Yen, Joe Chen, Kang Yu, Wai-Ho Auyeung, Tom Caserto, Brahim Chab.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Ka-Wai Kam 
  • Tác giả kịch bản: Tai-lee Chan
  • Diễn viên:  Donnie Yen, Joe Chen, Kang Yu, Wai-Ho Auyeung, Tom Caserto, Brahim Chab,..
  • Các nhà sản xuất: Chân Tử Đan, Vương Tinh
  • Ngày phát hành: 2018

Nội dung phim

“Đại sư huynh” là bộ phim kể một trường trung học đang khủng hoảng, học sinh hoạt động kém và bận tâm với các hoạt động phi học thuật. Henry Chen, hay còn gọi là Big Brother, một giáo viên có kỹ năng viết khá thô lỗ nhưng được trang bị nắm đấm và trái tim sắt thép nhất, đến để khai sáng và truyền cảm hứng cho học sinh bằng phương pháp giảng dạy độc đáo của mình. Giống như những đứa trẻ đang cải thiện công việc của chúng và tận hưởng những giá trị của hệ thống giáo dục, rắc rối xảy ra sau đó. Một doanh nhân cơ hội tạo ra sự tàn phá bằng cách gửi vào một băng đảng để giành lấy đất. Tuy nhiên, cách tiếp cận của họ không đủ sức thuyết phục với Chen khi anh và lớp học yêu dấu của mình sẽ mang đến cho những vị khách không mời những bài học…

Bộ phim “Đại sư huynh” chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vui đơn giản theo những cách bất ngờ, như cảnh đánh nhau khi Yến đánh bại một phòng tập thể dục đầy võ sĩ, hay cảnh rượt đuổi đầy cảm xúc khi một người cha và con gái phối hợp lại một cách tình cảm khi lái xe. Đây được đánh giá là một bộ phim hành động mang lại nhiều cảm xúc, và các nhân vật trong phim rất thành công với vai diễn khi truyền được cảm hứng cho người xem.

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Ka-Wai Kam
Diễn viên:Chung Tử Đơn, Joe Chen, Lữ Lương Vĩ

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Big Brother có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Big Brother với Smart Tivi?

Hiện tại phim Big Brother chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Big Brother về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Big Brother về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Big Brother hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Big Brother không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Big Brother

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.