Xem phim Atlantique

Xem phim Atlantique trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Atlantique

Link tải và download phim Atlantique miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Atlantics (2019)

Atlantique

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 565
IMDB Rating:
3215 votes, average 6,8 out of 10

Đại Tây Dương (Atlantique): Bộ phim của nữ đạo diễn da đen đầu tiên

Atlantique được chọn tham dự LHP Cannes 2019, đạo diễn Mati Diop đã đi vào lịch sử khi trở thành nữ đạo diễn da đen đầu tiên chỉ đạo một bộ phim nổi bật trong liên hoan phim. Bộ phim là một câu chuyện siêu nhiên bí ẩn, qua đó nó phản ánh rất nhiều mặt của xã hội từ việc làm, di cư, giai cấp, khủng hoảng tị nạn…

Thông tin phim:

 • Tên phim: Đại Tây Dương (Atlantique).
 • thể loại: Tình cảm siêu nhiên.
 • Đạo diễn: Mati Diop.
 • Sản xuất: Judith Lou Lévy, Eve Robin.
 • Được viết bởi: Mati Diop, Olivier Demangel.
 • Diễn viên: Mame Bineta Sane, Amadou Mbow, Ibrahima Traoré.
 • Âm nhạc: Fatima Al Qadiri.
 • Quay phim: Claire Mathon.
 • Dựng phim: Aël Dallier Vega.
 • Nhà sản xuất: company, Les Films du Bal, Frakas Productions, Cinekap.
 • Phát hành: Ad Vitam, Netflix.
 • Năm phát hành: 2019.
 • Thời lượng: 104 phút.
 • Quốc gia: Senegal, Pháp bỉ.

Nội dung:

Đại Tây Dương (Atlantique) là một bộ phim tình cảm siêu nhiên hợp tác quốc tế năm 2019, là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Mati Diop. 

Bối cảnh phim ở  một vùng ngoại ô của Dakar nằm dọc theo bờ biển Đại Tây Dương, một tòa tháp trong tương lai sắp được chính thức khai trương. Các công nhân xây dựng đã không được trả tiền trong nhiều tháng. Một đêm nọ, các công nhân quyết định rời khỏi đất nước bằng đường biển, để tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn ở Tây Ban Nha. Trong số đó có Souleiman, người yêu của Ada.

Tuy nhiên, Ada đã đính hôn với một người đàn ông khác – Omar giàu có. Ada vô cùng lo lắng về Souleiman, khi cô chờ đợi tin tức của anh trong đám cưới sắp diễn ra. Vào ngày cưới của cô, chiếc giường của Omar bốc cháy một cách bí ẩn trong một vụ tấn công bị nghi ngờ là hỏa hoạn và một thám tử trẻ được chỉ định để điều tra vụ án. Ada liên tục cảm thấy những điều kỳ lạ từ thám tử và cả cô bạn thân của mình, họ dường như đang mắc một căn bệnh rất lạ. Những điều diễn ra sau đó diễn ra tối tệ với cả ông chủ độc ác đã không trả lương cho nhóm công nhân kia… Những vụ án dần đi đến căng thẳng, chân tướng đằng sau đó là gì? 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Mati Diop
Diễn viên:Amadou Mbow, Mame Bineta Sane, Traore

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Atlantique có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Atlantique với Smart Tivi?

Hiện tại phim Atlantique chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Atlantique về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Atlantique về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Atlantique hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Atlantique không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Atlantique

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.