Xem phim The Admiral

Xem phim The Admiral trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Admiral

Link tải và download phim The Admiral miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đại Thủy Chiến (2014)

The Admiral

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 128 phútXem: 2.005
IMDB Rating:
9383 votes, average 7,1 out of 10

Đại thủy chiến – The Admiral: Niềm tự hào của nền điện ảnh Hàn Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đại thủy chiến – The Admiral: Roaring Currents
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, chiến tranh
  • Đạo diễn: Kim Han-min
  • Sản xuất: Kim Han-min
  • Biên kịch: Jeon Chul-hong, Kim Han-min
  • Diễn viên: Choi Min-sik, Ryu Seung-ryong, Cho Jin-woong
  • Thời lượng: 127 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2014

Nội dung phim: Đại Thủy Chiến

Được vinh dự gọi với danh xưng niềm tự hào của nền điện ảnh Hàn Quốc, Đại thủy chiến – The Admiral: Roaring Currents xứng đáng được coi là một thành công vĩ đại trong sự nghiệp đạo diễn của Kim Han-min. Phim xoay quanh cuộc thủy chiến khốc liệt giữa quân đội Nhật Bản và Triều Tiên năm 1597.

Yi Sun-sin là một bậc đại danh tướng của đất nước Hàn Quốc. Mọi người dân của đất nước này đều biết đến danh tiếng của ông, kể cả là những em bé mới bập bẹ học vỡ lòng. Tất cả những vinh dự này đều bắt nguồn từ tài năng hơn người, thực lực phi phàm cùng nhân cách cao đẹp của ông. Một trong những chiến thắng rực rỡ nhất của ông phải kể đến trận đại chiến với đội quân Nhật Bản vào năm 1597.

Điều đầu tiên có khả năng gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả là sự chênh lệch lực lượng giữa đội quân của hai đất nước. Dù cùng có sự kiên cường háo thắng, dù cùng có sự quyết tâm dã chiến trường kì nhưng quả thực thế trận vẫn nghiêng hoàn toàn về phía quân đội Nhật Bản với 333 chiến hạm được trang bị hiện đại. Trong khi đó, quân đội Hàn Quốc do Yi Sun-sin chỉ huy chỉ còn lại vỏn vẹn 12 chiếc đơn độc. Tuy vậy, họ vẫn làm nên một kì tích

Làm thế nào mà vị dũng tướng Yi Sun-sin lại có thể chuyển bại thành thắng một cách thần kì như vậy? Trận đại chiến khốc liệt trong lịch sử này đã diễn ra như thế nào, những chiến thuật được sử dụng ra sao? Tất cả đều được bật mí trong Đại thủy chiến – The Admiral: Roaring Currents.

>>> Bạn đang xem phim online trực tuyến miễn phí vietsub tại phimhdonlinetv.com

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Han-min Kim
Diễn viên:Jin-woong Cho, Min-sik Choi, Seung-ryong Ryu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Admiral có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Admiral với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Admiral chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Admiral về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Admiral về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Admiral hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Admiral không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Admiral

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.