Xem phim Just Call Me Nobody

Xem phim Just Call Me Nobody trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Just Call Me Nobody

Link tải và download phim Just Call Me Nobody miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đại Tiếu Giang Hồ (2010)

Just Call Me Nobody

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 119 phútXem: 683
IMDB Rating:
279 votes, average 4,0 out of 10

Just Call Me Nobody (Đại Tiếu Giang Hồ): Truyền thuyết về Độc Cô Cầu Bại

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Just Call Me Nobody là bộ phim hài cổ trang của Trung Quốc ra mắt vào năm 2010. Nội dung phim xoay quanh hành trình phiêu lưu của Ngô Địch nhằm tìm kiếm tung tích của cô gái bí ẩn Nguyệt Lộ.

Ngô Địch là một chàng trai hiền lành tốt bụng và rất đam mê truyện kiếm hiệp. Từ nhỏ Ngô Địch đã phải sống với mẹ và do kinh tế gia đình khó khăn nên anh phải làm thợ đóng giày, ngày ngày ra chợ sửa giày để kiếm sống. Một ngày nọ, có một cô gái bí ẩn tên là Nguyệt Lộ đã đến nhờ anh vá lại đôi giày và hẹn vài ngày nữa sẽ quay lại lấy.

Tuy nhiên sau đó Ngô Địch lại bất ngờ bị vướng vào vụ án mạng giết chết Điền Bá Quan khiến cho anh không thể trả lãi giày cho cô gái đó. Sau khi vụ án mạng của Điền Bá Quan khép lại, Ngô Địch quyết định lên đường tìm kiếm Nguyệt Lộ để trả lại giày cho cô. Trên hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm này, Ngô Địch đã vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, thử thách và gặp được những cao thủ võ thuật mà anh thầm ngưỡng mộ từ lâu để rồi anh đóng giày hiền lành tốt bụng ngày nào giờ đây đã trở thành anh hùng sở hữu võ công cao cường và nội công thâm hậu. 

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Yen-Ping Chu
Diễn viên:Benshan Zhao, Kelly Lin, Shenyang Xiao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Just Call Me Nobody có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Just Call Me Nobody với Smart Tivi?

Hiện tại phim Just Call Me Nobody chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Just Call Me Nobody về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Just Call Me Nobody về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Just Call Me Nobody hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Just Call Me Nobody không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Just Call Me Nobody

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.