Xem phim Nightfall

Xem phim Nightfall trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nightfall

Link tải và download phim Nightfall miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đại Truy Bổ (2012)

Nightfall

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 1.017
IMDB Rating:
1003 votes, average 6,5 out of 10

Đại Truy Bổ (Nightfall): Vụ án mạng đầy ẩn tình 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đại Truy Bổ (Nightfall) 
  • Thể loại: Phim hành động Hồng Kông, Phim kinh dị Hồng Kông
  • Đạo diễn: Châu Hiển Dương 
  • Kịch bản: Đỗ Trí Lãng 
  • Diễn viên: Trương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa, Văn Vịnh San, Đậu Kiêu, Tạ An Kỳ…
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 107 phút 
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung 

Đại Truy Bổ (Nightfall) là một bộ phim hình sự kinh dị, tâm lý tội phạm Hồng Kông năm 2012 do Châu Hiển Dương làm đạo diễn và Đỗ Trí Lãng biên kịch. 

Bộ phim xoay quanh một vụ án tình, án trong án liên quan đến nhân vật Vương Viễn Dương (do Trương Gia Huy đóng). Hai mươi năm trước, Vương Viễn Dương lúc ấy 19 tuổi, bị buộc tội sát hại cô gái 18 tuổi tên là Y Vân và sau đó lãnh án chung thân. Thế nhưng anh được mãn hạn sớm và giờ đây đã trở về với cuộc sống bình thường. 

Vương Viễn Dương vô tình nhìn thấy một người giống với cô gái Y Vân ngày xưa, đó là một nghệ sĩ dương cầm tên là Từ Tuyết. Anh thường xuyên theo dõi cuộc sống của cô một cách lặng lẽ , phát hiện ra cô có một người cha đầy bạo lực, thường xuyên đánh đập và ép buộc cô làm theo ý mình. 

Ở phía bên kia, cảnh sát Lâm Chính Chung (do Nhậm Đạt Hoa đóng), người đang dành rất nhiều thời gian cho công việc để vơi bớt cú sốc sau khi vợ anh tự tử, cũng vì vậy anh hay bỏ bê cô con gái của mình. Lâm chính Chung thụ lý một vụ án xảy ra gần đây, một người đàn ông với gương mặt biến dạng được phát hiện bên bờ biển, hiện trường để lại có dấu vết máu của Vương Viễn Dương và nạn nhân được xác định là cha của Từ Tuyết. Có manh mối để lại, có tiền án tiền sự, Vương Viễn Dương đương nhiên liệt vào tội phạm tình nghi số 1 nhưng không hiểu động cơ của anh ta là gì. 

Lâm Chính Chung bắt đầu lật lại manh mối, kể cả vụ án trước đây mà Vương Viễn Dương bị kết tội để tìm hiểu. Anh khám phá ra nhiều điều và dần dần giải mã tâm lý của tên tội phạm này.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại hatde.tv

Ngôn ngữ:Tiếng Hong Kong
Đạo diễn:Roy Hin Yeung Chow
Diễn viên:Janice Man, Nick Cheung, Simon Yam

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nightfall có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nightfall với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nightfall chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nightfall về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nightfall về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nightfall hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nightfall không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nightfall

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.