Xem phim The Captain

Xem phim The Captain trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Captain

Link tải và download phim The Captain miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Captain (2017)

The Captain

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 5.091
IMDB Rating:
897 votes, average 7,4 out of 10

The Captain – bộ phim luôn cháy vé phòng chiếu trong suốt 2 tuần đầu công chiếu

The Captain  là một bộ phim lịch sử năm 2017 của đạo diễn Robert Schwentke. Nó được chiếu trong phần Thuyết trình đặc biệt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2017. Bộ phim là sự hợp tác điện ảnh của 4 quốc gia Đức, Pháp, Ba Lan và Trung Quốc. Bộ phim được đánh giá cao với nhiều giải thưởng mang về.

Một vài thông tin về phim

 • Đạo diễn: Robert Schwentke
 • Biên kịch: Robert Schwentke
 • Thời lượng: 118 phút
 • Diễn viên: Max Hubacher, Frederick Lau, Bernd Hölscher, Waldemar Kobus, Alexander Fehling, Samuel Finzi
 • Thể loại: phim tâm lý, Phim chiến tranh, Phim lịch sử,
 • Quốc gia: Đức, Pháp Ba Lan, Trung Quốc
 • Doanh thu: 241,358 triệu đô la

“The Captain” đưa chúng ta theo chân đại úy Willi Herold , một người đào ngũ khỏi quân đội Đức.Trong một lần tình cờ nhặt được bộ đồng phục của một đội trưởng Đức quốc xã, khi đi qua vùng nông thôn Đức,  người dân đã nhầm lẫn răng anh là một đội trưởng, một chỉ huy đang làm nhiệm vụ. Và từ đó vòng xoáy quyền lực bắt đầu. Anh đã dàn dựng tất cả việc giết chết những người đào ngũ và các tù nhân khác tại trại Emsland Lager. Nhưng cuối cùng, thân phận thật sự của anh đã bị phát hiện và bị bắt. Bộ phim là một chuỗi diễn biến tâm lí của Herold trước cám dỗ của quyền lực, nhưng suy cho cùng mọi việc anh làm chỉ để muốn bảo vệ người dân Đức.

Tổng hợp từ đánh giá của Rotten Tomatoes cho thấy “The Captain” nhận được số điểm trung bình từ khán giả là 8 trên 10 điểm. Đặc biệt, phim được giới phê bình phim đánh giá cao, họ đề cao nội dung ý nghĩa của mạch phim, dàn diễn viên với lối diễn xuất tự nhiên, thể hiện tròn vai cũng là một điểm cộng lớn cho toàn bộ bộ phim. Và có lẽ khi nói đến thành công của The Captain, chúng ta không thể không nhắc đến phần âm nhạc do Martin Todsharow đảm nhận.

Đại Úy – The Captain, đây là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật , vào trước 2 tuần trước khi chiến tranh thế giới thứ II , tại Đức, có một người lính trẻ đang chiến đấu để sinh tồn. Vô tình anh đã tìm thấy được một bộ đồng phục của Đại Úy  Đức quốc xã. Anh ta đã giả mạo trở thành một sỹ quan cấp cao, và nhanh chống anh tìm thấy được danh tính của thủ phạm quái ác – người mà anh đang cố gắng trốn thoát khỏi

Hãy cùng theo chân người dẫn đầu để tìm ra đáp án ….chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Robert Schwentke
Diễn viên:Alexander Fehling, Max Hubacher, Sebastian Rudolph

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Captain có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Captain với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Captain chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Captain về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Captain về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Captain hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Captain không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Captain

5 thoughts on “The Captain”

 1. Phim hay nêu bật lên được sự bạo tàn của Phát xít Đức, những tình huống khủng khiếp mà con người không thể tưởng tượng ra thì ở đây có nha

 2. Vớ được một món hời thế là cuộc đời bay bổng không khác gì trúng số luôn nhưng mà cũng run chân run tay lắm đó nếu là tôi thì chắc tôi té xỉu

 3. Đây là một bộ phim đầy ám ảnh kinh dị phải gọi là quá hay và quá xuất sắc luôn bộ phim được đánh giá cao mọi mặt từ khán giả lẫn giới phê bình

 4. Diễn xuất gọi là xuất thần giống như là gián điệp khai man vậy đó cộng với nội dung logic lột tả được bức tranh Đức Quốc Xã thời bây giờ khốn kiếp và ác nhơn

 5. Hồi hộp đầy cảm xúc bộ phim đưa khán giả về thời kỳ lịch sử mà con người không nên được chứng kiến trực tiếp và không nên sống chung cùng…

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.