Xem phim Rachel Getting Married

Xem phim Rachel Getting Married trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Rachel Getting Married

Link tải và download phim Rachel Getting Married miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Rachel Getting Married

Rachel Getting Married

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.310
IMDB Rating:
45,867 votes, average 6,7 out of 10

Thông tin phim : Đám Cưới Của Rachel – Rachel Getting Married

Đám Cưới Của Rachel – Rachel Getting Married một bộ phim của đạo diễn Jonathan Demme được phát hành tại Mỹ để chọn các rạp vào ngày 3, 2008. Năm 2008, Hathaway nhận được đề cử Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim. 

  • Thể loại phim: Tâm lý, Tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Jonathan Demme
  • Sản xuất:Jonathan Demme, Neda Armian, Marc E. Platt
  • Diễn viên chính: Anne Hathaway, Rosemarie DeWitt, Bill Irwin, Anna Deavere Smith, Tunde Adebimpe, Debra Winger
  • Âm nhạc: Donald Harrison, Zafer Tawil
  • Quay phim: Declan Quinn
  • Ngày phát hành: ngày 3 tháng 9 năm 2008 ( Venice ), ngày 3 tháng 10 năm 2008 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 114 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Câu chuyện kể về Kym (Anne Hathaway) một cô gái mới được thả ra khỏi trại cai nghiện trong vài ngày để cô có thể về nhà để tham dự đám cưới của chị gái Rachel (Rosemarie DeWitt).

Kym được cha đón từ phòng khám. Khi đến nhà của Rachel nơi tổ chức đám cưới một cuộc đoàn tụ với các thành viên gia đình của cô bắt đầu khá tốt, nhưng những vấn đề xung quanh việc Kym được giải thoát khỏi trại cai nghiện nhanh chóng nổi lên một bầu không khí căng thẳng hiện hữu giữa Kym và các thành viên gia đình cô còn trải qua một vài thử thách của gia đình. 

Rachel cảm thấy rằng cha cô đã ủng hộ Kym quá nhiều và Kym rất buồn khi biết rằng Rachel đã chọn một người bạn làm người giúp việc danh dự của mình. Cha của họ thực sự quan tâm đến sức khỏe của Kym nhưng không thấy căng thẳng mà mối quan hệ đang gây ra.

Cả hai người phụ nữ cũng phải đối phó với người mẹ ích kỷ của mình, là Abby, người mà Paul đã ly dị. Bà ta rõ ràng quan tâm nhiều hơn đến hạnh phúc của chính mình trước những đứa con của mình.

Sự xuất hiện của Kym ảnh hưởng đến đám cưới như thế nào, sự gắn kết của gia đình trong thời gian lưu trú ngắn ngủi của Kym có thể khiến họ xích lại gần nhau hơn hay làm cho khoảng cách gia đình họ ngày càng xa hơn ???

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rachel Getting Married có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Rachel Getting Married với Smart Tivi?

Hiện tại phim Rachel Getting Married chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Rachel Getting Married về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Rachel Getting Married về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Rachel Getting Married hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Rachel Getting Married không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Rachel Getting Married

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.