Xem phim My Big Fat Greek Wedding

Xem phim My Big Fat Greek Wedding trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download My Big Fat Greek Wedding

Link tải và download phim My Big Fat Greek Wedding miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

My Big Fat Greek Wedding

My Big Fat Greek Wedding

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 818
IMDB Rating:
115.848 votes, average 6,0 out of 10

Đám Cưới Tại Hy Lạp : Bộ phim hài lãng mạn có doanh thu khủng tại Bắc Mỹ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đám Cưới Tại Hy Lạp (My Big Fat Greek Wedding) 
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn 
 • Đạo diễn: Joel Zwick
 • Sản xuất: Gary Goetzman, Tom Hanks, Rita Wilson
 • Tác giả: Nia Vardalos
 • Diễn viên: Nia Vardalos, John Corbett, Lainie Kazan, Michael Constantine, Gia Carides, Louis Mandylor, Andrea Martin, Joey Fatone
 • Âm nhạc: Alexander Janko, Chris Wilson
 • Quay phim: Jeffrey Jur
 • Dựng phim: Mia Goldman
 • Năm phát hành: 2002
 • Thời lượng: 95 phút 
 • Quốc gia: Canada, Mỹ 

Nội dung 

Đám Cưới Tại Hy Lạp (My Big Fat Greek Wedding) là một bộ phim hài lãng mạn năm 2002 của đạo diễn Joel Zwick và do Nia Vardalos viết kịch bản kiêm vai chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng và hài hước của cô gái Hy Lạp Toula (do Nia Vardalos đóng) và chàng trai người Mỹ Ian (do John Corbett đóng). 

Gia đình Toula xuất thân là người Hy Lạp, hiện tại họ đang mở một nhà hàng tại Chicago. Từ bé, Toula và chị gái đã được bố mẹ dạy cho các truyền thống bản sắc Hy Lạp và đặc biệt nhấn mạnh vào chuyện con gái phải lấy chồng là người Hy Lạp. Chị gái cô thỏa mãn những điều đó nhưng Toula lại có cá tính riêng khá mạnh mẽ, cô yêu thích sự tự do thay đổi và không muốn cứ mãi phải làm việc bó buộc tại nhà hàng của gia đình. 

Còn Ian là một người Mỹ đẹp trai, phóng khoáng và hiện đại. Một lần anh vô tình đến nhà hàng của gia đình Toula và cô nàng cảm nắng anh ngay thời điểm đó. Toula bắt đầu có động lực thay đổi, cô đi học vi tính, thay đổi cách ăn mặc, học cách tự trang điểm và thuyết phục bố mẹ cho mình làm việc trong một công ty du lịch. Và định mệnh khiến cô gặp lại Ian và hai người nhanh chóng phát triển một mối quan hệ đầy lãng mạn. 

Thế nhưng, việc Ian không phải là người Hy Lạp bị gia đình Toula phản đối gay gắt. Những tình huống căng thẳng nhưng theo hướng hài hước xuất hiện từ đây. Đôi bạn trẻ sẽ phải vượt qua những khác biệt, những trò đùa phá rối của mọi người để có thể đi đến hạnh phúc.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joel Zwick
Diễn viên:John Corbett, Michael Constantine, Nia Vardalos

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Big Fat Greek Wedding có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim My Big Fat Greek Wedding với Smart Tivi?

Hiện tại phim My Big Fat Greek Wedding chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim My Big Fat Greek Wedding về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim My Big Fat Greek Wedding về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim My Big Fat Greek Wedding hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim My Big Fat Greek Wedding không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film My Big Fat Greek Wedding

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.