Xem phim Primeval

Xem phim Primeval trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Primeval

Link tải và download phim Primeval miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Primeval (2007)

Primeval

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 1.308
IMDB Rating:
12437 votes, average 4,8 out of 10

Đầm lầy chết người – Bộ phim hành động kinh dị dành cho người gan dạ

Đầm lầy chết người (Primeval) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2007 của đạo diễn Michael Katman và có sự tham gia của Dominic Purcell, Orlando Jones và Brooke Langton. Nó được lấy cảm hứng một phần từ câu chuyện có thật về Gustave, một con cá sấu khổng lồ, ăn thịt người. Bộ phim được phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2007. 

Thông tin phim

Nội dung phim

Tại Burundi, một nhà nhân chủng học pháp y người Anh đang kiểm tra các xác chết trong một ngôi mộ tập thể, tuyên bố tất cả họ đều bị giết theo cách giống hệt nhau. Khi người phụ nữ tiếp tục công việc của mình cô bị một sinh vật vô hình tấn công và dữ dội kéo cô xuống sông, một phần của cơ thể cô nổi lên mặt nước – trước khi bị nuốt chửng.

Trong một phòng tin tức ở thành phố New York, nhà báo truyền hình Tim Manfrey (Dominic Purcell) giao nhiệm vụ đi du lịch tới Burundi với Aviva Masters (Brooke Langton)- một phóng viên chuyên nghiên cứu các câu chuyện về động vật. Một con cá sấu khổng lồ, hung dữ được biết là đã giết chết hàng trăm người ở Châu Phi, trong những năm qua. Với việc giết chết nhà nhân chủng học, đó đột nhiên là một câu chuyện được cả thế giới quan tâm. Tim Manfrey không muốn đi, biết rằng Burundi là một khu vực chiến tranh, nhưng anh ta không có một sự lựa chọn nào khác. Tim và Aviva đi cùng với Burundi bởi người quay phim, cùng Steven Johnson (Orlando Jones) và bác sĩ phẫu thuật Matt Collins (Gideon Emery) bắt đầu hành trình truy tìm và tìm hiểu về con cá sấu khổng lồ

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Primeval có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Primeval với Smart Tivi?

Hiện tại phim Primeval chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Primeval về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Primeval về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Primeval hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Primeval không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Primeval

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.