Xem phim I Dream of Dance

Xem phim I Dream of Dance trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Dream of Dance

Link tải và download phim I Dream of Dance miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

I Dream of Dance

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 466
IMDB Rating:
62 votes, average 7,6 out of 10

I Dream Of Dance: Bộ phim truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi người

Thông tin phim:

 • Tên phim: Đam Mê Nhảy Múa (I Dream Of Dance)
 • Thể loại: Phim ca nhạc, phim tài liệu
 • Đạo diễn: Maria Demeshkina Peek
 • Diễn viên: Chantel Aguirre, Trinity Bonilla, Stephen Boss
 • Năm phát hành: 2018
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Đam Mê Nhảy Múa (I Dream of Dance) là một bộ phim tài liệu dài đầy cảm hứng về âm nhạc của đạo diễn Maria Demeshkina Peek phát hành năm 2018. Phim có sự tham gia của một số diễn viên như: Chantel Aguirre, Trinity Bonilla, Stephen Bossk…  Chuyện phim nói về công ty khiêu vũ của một vũ công huyền thoại Denise Wall và con trai của cô là Travis Wall đã giành giải thưởng Emmy. Denise được coi là một trong những giáo viên khiêu vũ tuyệt vời của thời đại, công ty của cô ấy có khoảng 25 thanh thiếu niên là một trong nhóm nhảy giỏi nhất ở Bắc Mỹ. Bộ phim kể về câu chuyện truyền cảm hứng của Denise, cuộc chiến với căn bệnh ung thư của cô khi nuôi 5 cậu bé và niềm đam mê bất tận của cô để thay đổi cuộc sống của những đứa trẻ mà cô dạy. Bộ phim cũng kể về cuộc sống của các vũ công trong công ty, khi họ tập luyện để cạnh tranh trong The Dance Awards, một trong những cuộc thi khiêu vũ quốc gia uy tín nhất trong cả nước. Chúng ta thường chỉ thấy vũ công trên sân khấu, khi đã đạt đến phong độ đỉnh cao, được người người hâm mộ. Thế nhưng, I Dream Of Dance sẽ cho bạn góc nhìn về sự cố gắng của họ để đạt đến đỉnh cao ấy. Họ hi sinh cả cuộc đời, cố gắng không ngừng, đôi khi đánh đổi để đạt được ước mơ. Bộ phim ngoài những  thông điệp ý nghĩa, thì đương nhiên đề cao những vũ điệu đầy sức sống và cảm hứng. Bạn sẽ có hơn 100 phút để tận hưởng điều đó và cảm nhận.

Đam Mê Nhảy Múa – I Dream of Dance là một phim thuộc thể loại nhạc kịch do Mỹ sản xuất. Nội dung nói về:

Một giáo viên dạy nhảy huyền thoại đã thay đổi cuộc sống của những đứa trẻ mà cô dạy, truyền cảm hứng cho họ vượt qua các chướng ngại vật, hoàn thiện nghề của họ và cạnh tranh để giành lấy danh hiệu nhóm nhảy Top Teen ở Bắc Mỹ.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Maria Demeshkina Peek
Diễn viên:Chantel Aguirre, Stephen Boss, Trinity Bonilla

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Dream of Dance có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Dream of Dance với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Dream of Dance chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Dream of Dance về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Dream of Dance về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Dream of Dance hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Dream of Dance không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Dream of Dance

5 thoughts on “I Dream of Dance”

 1. Bộ phim thật sự đã đánh thức niềm đam mê trong tôi, trước đây tôi có từng đi học múa nhưng những bước chân khó khăn của ba lê đã làm cho tôi chùn bước

 2. Bộ phim rất hay và cảm động nếu như có người nào đó mất niềm tin về nhảy múa bạn có thể cho họ xem bộ phim này mình tin rằng họ sẽ lấy lại được những gì đã đánh rơi

 3. Người đàn bà này có thể nó là người đàn bà Thép tâm huyết đổ hết vào trong đó không kể tháng năm những gì những mà những học viên của bà làm dc thật tuyệt

 4. Không có nỗ lực không có mồ hôi công sức thì cũng đâu có nhân tài cho nên chúng ta muốn đạt được gì thì thì phải biết rằng cái giá phải trả ra sao hãy xem bộ phim để cảm nhận nhé!

 5. Một người đam mê sẽ bị người khác gọi là điên bởi vì họ đam mê đến phát điên hãy cố gắng dậy sớm tự tạo động lực cho bản thân Tập luyện Tập luyện và bạn sẽ thành công quan trọng cũng cần có một người thầy tốt!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.