Xem phim Need for Speed

Xem phim Need for Speed trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Need for Speed

Link tải và download phim Need for Speed miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Need for Speed

Need for Speed

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 132 phútXem: 3.138
IMDB Rating:
158,714 votes, average 6,5 out of 10

Need for Speed: Bom tấn tốc độ mới của Hollywood

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Need for Speed là bộ phim hành động tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim xoay quanh hành trình báo thù của Tobey Marshall, một tay đua đường phố khét tiếng sống tại thành phố New York, Mỹ.

Tobey sở hữu một biệt tài độ xe thuộc hàng “thượng thừa” cùng tài bẻ lái khét lẹt khiến cho bất cứ tay đua nào cũng phải nể phục. Tobey cùng bạn của anh đã tham gia và chiến thắng nhiều cuộc đua đường phố khác nhau. Tuy nhiên trong một lần thách đấu với Dino Brewster, đối thủ cũ của Tobey, anh đã bị hắn gài bẫy với tội danh cướp xe đồng thời hắn còn gây ra cái chết cho người bạn thân nhất của Tobey là Pete.

Sau khi bị kết án oan và phải ngồi tù, Tobey luôn nung nấu ý định sẽ trả thù Dino. Ngay sau khi được tạm tha, Tobey liền lên đường đi tìm Dino để minh oan cho mình cũng như trả thù cho người bạn thân.

Biết được Dino đã đăng ký tham gia giải đua xe nổi tiếng của thế giới ngầm De Leon, Tobey liền quyết tâm đến San Francisco để tham dự giải đấu tuy nhiên trước đó anh chỉ có vỏn vẹn 45 giờ để đi từ Detroit đến San Francisco trước khi cuộc đua bắt đầu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Waugh
Diễn viên:Aaron Paul, Dominic Cooper, Imogen Poots

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Need for Speed có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Need for Speed với Smart Tivi?

Hiện tại phim Need for Speed chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Need for Speed về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Need for Speed về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Need for Speed hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Need for Speed không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Need for Speed

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.