Xem phim The Book Of Mythical Beasts

Xem phim The Book Of Mythical Beasts trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Book Of Mythical Beasts

Link tải và download phim The Book Of Mythical Beasts miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dân Gian Kỳ Dị Chí (2020)

The Book Of Mythical Beasts

Quality: Year: Duration: 116 MinView: 509
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

The Book Of Mythical Beasts (Dân gian kỳ dị chí): Cuộc chiến đẫm máu giữa Người và Yêu

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Book Of Mythical Beasts là bộ phim phiêu lưu kỳ ảo của Trung Quốc ra mắt vào năm 2020.

Chuyện phim kể về một triều đại không được ghi chép trong lịch sử, lúc này thế giới chỉ tồn tại hai chủng tộc là Nhân tộc và Yêu tộc. 

Nhân vật chính của phim là Hoa Mãn Đằng – một gốc cây hoa tử đằng yêu lương thiện luôn yêu thương giúp đỡ mọi người, tuy nhiên sau khi chứng kiến cái chết của những đồng loại mình bắt nguồn từ sự vô tâm, giết chóc của con người đã khiến Hoa Mãn Đằng bắt đầu nuôi lòng oán hận Nhân tộc. Từ đây cô bắt đầu hành trình âm mưu dấy lên tranh chấp giữa Nhân tộc và Yêu tộc dẫn đến những cuộc chiến tranh đẫm máu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Book Of Mythical Beasts có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Book Of Mythical Beasts với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Book Of Mythical Beasts chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Book Of Mythical Beasts về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Book Of Mythical Beasts về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Book Of Mythical Beasts hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Book Of Mythical Beasts không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Book Of Mythical Beasts

Leave a Reply

Your email address will not be published.