Xem phim BlacKkKlansman

Xem phim BlacKkKlansman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download BlacKkKlansman

Link tải và download phim BlacKkKlansman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đảng 3K -BlacKkKlansman

BlacKkKlansman

Năm: Thời lượng: 135 phútXem: 525
IMDB Rating:
168535 votes, average 7,5 out of 10

Tóm tắt phim Đảng 3K – BlacKkKlansman

Năm 2018, sự xuất hiện trở lại của đạo diễn kỳ cựu Spike Lee, một đạo diện xuất sắc của điện ảnh Mỹ với tác phẩm đảng 3k (BlacK Klansman) đã mang lại nhiều thành công và tiếng vang lớn. 

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật vào thập niên 1970 được kể lại trong hồi ký của Ron Stallworth. Trong phim, Stallworth do David Washington thủ vai là cảnh sát da đen đầu tiên của Colorado Springs. Tại đây, anh làm những công việc nhàm chán và luôn chịu sự kì thị từ những đồng nghiệp da trắng khác.  Câu chuyện tiếp tục khi Stallworth nhận nhiệm vụ khó khăn là thâm nhập vào chi nhánh đảng KKK – tổ chức nổi tiếng cực đoan, đề cao người da trắng và bài trừ người da đen, người Do Thái. Bản thân là người da đen Stallworth phải có những cách thức riêng để ứng phó trong quá trình thâm nhập đảng 3K, quá trình đó diễn ra đã phản ánh một sự kỳ thị chủng tộc khủng khiếp ở nước Mỹ. 

Thông qua bối cảnh của thế kỷ trước, bộ phim đồng thời thành công trong việc đưa ra thông điệp chính trị và phê phán xã hội nước Mỹ hiện đại một cách hài hước, không quá đặt nặng và dữ dội. Đó như là một tiếng cười chế giễu cho thực trạng chính trị xã hội Mỹ, Khi cuộc đấu tranh giành quyền bình đẳng của những người da đen đang trở lại trong những năm gần đây dưới nhiệm kỳ của tổng thống Donald Trump. 

BlacK Klansman ra mắt vào tháng 5/2018 và ngay lập tức tạo tiếng vang trở thành bộ phim xuất sắc nhất của LHP Cannes và đã được đề cử 6 giải Oscar, bao gồm Nhạc Phim, Kịch bản Chuyển thể, Nam phụ (Adam Driver), Biên tập, Đạo diễn và Phim xuất sắc.

Ron Stallworth là thám tử người Mỹ gốc Phi đầu tiên phục vụ trong Sở Cảnh sát Colorado Springs. Quyết tâm tạo dựng tên tuổi cho mình, Stallworth mạnh dạn thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm: xâm nhập và vạch trần Ku Klux Klan. Sự ra đời của đảng 3k bắt đầu. Thám tử sớm tuyển dụng một đồng nghiệp dày dạn hơn, Flip Zimmerman, vào cuộc điều tra bí mật của một đời. Cùng nhau, họ hợp tác để hạ gục nhóm thù hận cực đoan khi tổ chức này nhằm mục đích vệ sinh các biện pháp tu từ của nó để thu hút dòng chính.

Thông tin chung về phim

 • Tên phim: BlacKkKlansman
 • Diễn viên: John David Washington, Adam Driver, Topher Grace
 • Thể loại: Phim Hình Sự Tội Phạm, Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm, Phim Hài
 • Năm sản xuất2018
 • Đạo diễn: Spike Lee
 • Quốc gia: hoa Kì
Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Topher Grace
Diễn viên:Adam Driver, John David Washington, Laura Harrier

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim BlacKkKlansman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim BlacKkKlansman với Smart Tivi?

Hiện tại phim BlacKkKlansman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim BlacKkKlansman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim BlacKkKlansman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim BlacKkKlansman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim BlacKkKlansman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film BlacKkKlansman

5 thoughts on “BlacKkKlansman”

 1. Sự tài tình của đạo diễn khá thú vị khi biến những chủ đề chính trị nghiêm túc trở nên hài hước, đặc biệt khi xây dựng những nhân vật của đảng 3K đầy hoảng tưởng, cực đoan với những câu nói đầy mùi kì thị

 2. Tôi có tìm hiểu thì biết đây là một trong những bộ phim yêu thích của ngài Barack Obama, cho nên tò mò tìm kiếm phim xem. Và kết quả, phim thật sự rất hay!!!

 3. Bộ phim đã thực sự lột tả được khía cạnh phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa dân tộc cực đoan của người da trắng, một trong những vấn đề còn tồn tại dai dẳng trong xã hội Mỹ.

 4. Rất xuất sắc khi đạt giải thưởng lớn tại liên hoan phim Cannes và đề cử giải thưởng Quả cầu vàng, bộ phim xứng đáng là một trong những bộ phim hình sự, chính kịch hay nhất mà mình xem.

 5. Bộ phim thật sự rất hấp dẫn bởi lối kể chuyện thông minh, tập trung xem phim thật kỹ bạn sẽ nhận ra những ẩn ý hài hước của ông đạo diễn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.