Xem phim The Secret Life Of Pets 2

Xem phim The Secret Life Of Pets 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Secret Life Of Pets 2

Link tải và download phim The Secret Life Of Pets 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Secret Life Of Pets 2

The Secret Life Of Pets 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.350
IMDB Rating:
37.150 votes, average 6,0 out of 10

Đẳng cấp thú cưng 2 – Khi các thú cưng trở thành siêu anh hùng

Đẳng cấp thú cưng 2 (The Secret Life of Pets 2) là phim hoạt hình hành động hài của Mỹ, năm 2019, đây là phần tiếp theo của Đẳng cấp thú cưng (2016). Bộ phim do Chris Renaud làm đạo diễn, và Brian Lynch viết kịch bản. Các diễn viên tham gia lồng tiếng trong phim, gồm  Patton Oswalt, Eric Stonestreet, Kevin Hart, Jenny Slate, Tiffany Haddish, Lake Bell, Nick Kroll, Dana Carvey, Ellie Kemper, Chris Renaud, Hannibal Buress, Bobby Moynihan, Harrison Ford

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Chris Renaud
  • Kịch bản: Brian Lynch
  • Diễn viên: Patton Oswalt, Eric Stonestreet, Kevin Hart, Jenny Slate, Tiffany Haddish, Lake Bell, Nick Kroll, Dana Carvey, Ellie Kemper, Chris Renaud, Hannibal Buress, Bobby Moynihan, Harrison Ford
  • Âm nhạc: Alexandre Desplat
  • Công chiếu: 24 tháng 5, 2019 
  • Độ dài: 86 phút  
  • Quốc gia: Mỹ
  • Kinh phí: 80 triệu đô la
  • Doanh thu: 413,5 triệu đô la

Nội dung phim

Max phải đối mặt với một số thay đổi lớn sau khi cô chủ Katie kết hôn, và hiện có một đứa con.. Như một mối liên kết bất ngờ giữa cậu bé và Max, cậu luôn cảm thấy mệt mỏi với sự lo lắng về sự an toàn của đứa bé, bởi thế giới ngoài kia quá nguy hiểm.

Sau một vài nỗ lực để Max bớt căng thẳng, như đến gặp bác sĩ thú y, cô chủ Katie quyết định cho cả gia đình về nông trại thư giãn một thời gian. Tại đây, Max quen kết bạn với chó chăn cừu Rooster, và được người bạn mới này dạy cách không chế sự lo lắng. Kết thúc chuyến đi, trở lại thành phố Max nhận ra món đồ chơi yêu thích của cậu đã bị rơi vào một căn hộ đầy mèo. Trong lúc đang đau đầu với nhiệm vụ lấy lại món đồ yêu thích, người bạn Daisy yêu cầu nhóm bạn cùng mình giải thoát một con hổ trắng tên khỏi rạp xiếc. 

Nhóm bạn thú cưng sẽ ưu tiên nhiệm vụ nào trước? Liệu rằng chú hổ trắng có được giải cứu an toàn và món đồ Busy Bee của Max có sớm về với cậu? Những tình huống hài hước nào đang chờ chúng ta ở phía trước?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Secret Life Of Pets 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Secret Life Of Pets 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Secret Life Of Pets 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Secret Life Of Pets 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Secret Life Of Pets 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Secret Life Of Pets 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Secret Life Of Pets 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Secret Life Of Pets 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.