Xem phim God Of War

Xem phim God Of War trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download God Of War

Link tải và download phim God Of War miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

God of War (2017)

God Of War

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 128 phútXem: 1.311
IMDB Rating:
1824 votes, average 6,4 out of 10

Đãng Khấu Phong Vân (God of War): Cuộc chiến anh hùng chống cướp biển samurai của nhân dân Trung Hoa

Ngay từ khi tung trailer phát hành thì God of War đã được khán giả đón đợi và sau thời gian phát hành cũng nhận về những thành công ở mặt thương mại và cả chuyên môn. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao võ thuật hàng đầu Sammo Hung là một điểm nhấn quan trọng, hứa hẹn những màn trình diễn võ thuật gay cấn và đẹp mắt. Khai thác một cuộc chiến lịch sử của nhân dân Trung hoa, bộ phim là một sự tái hiện đáng mong đợi và nhanh chóng tạo nên cơn sốt phòng vé trên màn hình Hoa ngữ. Hãy cùng xem để cảm nhận tinh thần kiên cường của họ và sống trong những phút giây hành động đỉnh cao nhé. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đãng Khấu Phong Vân (God of War).
  • Thể loại: Phim hành động lịch sử.
  • Đạo diễn: Gordon Chan.
  • Diễn viên: Vincent Zhao, Sammo Hung, Yasuaki Kurata.
  • Sản xuất: company, Well Go USA Entertainment.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung:

Đãng Khấu Phong Vân (God of War) là một bộ phim chiến tranh lịch sử năm 2017 của Trung Quốc do Gordon Chan đạo diễn. Bối cảnh phim vào năm 1557, các chiến binh samurai Nhật Bản liên quan đến cướp biển wokou, đã khủng bố và chiếm quyền kiểm soát các ngôi làng ven biển ở Trung Quốc . Chúng liên tục tạo ra những cuộc đàn áp xấu xa, cưỡng bức dân làng khiến cuộc sống của họ vô cùng khó khăn.

Tướng Yu Dayou (Sammo Hung) của Trung Quốc với sự giúp đỡ của Tướng Qi Jiguang (Vincent Zhao) đã phải tạo ra các phương pháp và vũ khí chiến lược để đánh bại cướp biển. Lúc này, cả hai bên đều tỏ ra chán chường đối với quân lính mà họ đáng sở hữu, cần phải thay đổi hoặc huấn luyện để nâng cao tinh binh đối kháng. Để chuẩn bị cho trận chiến chống lại những tên cướp biển tàn nhẫn, Tướng Qi thuyết phục thủ lĩnh của mình cho phép anh ta huấn luyện một đội quân mới. Mục đích được nhắm đến của bọn cướp là một ngôi làng có trữ lượng vàng khá lớn, tướng Qi sau đó tuyển mộ và huấn luyện một số dân làng dũng cảm trở thành đội quân mới của ông.

 

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Gordon Chan
Diễn viên:Regina Wan, Sammo Kam-Bo Hung, Wenzhuo Zhao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim God Of War có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim God Of War với Smart Tivi?

Hiện tại phim God Of War chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim God Of War về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim God Of War về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim God Of War hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim God Of War không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film God Of War

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.