Xem phim The Last Legion

Xem phim The Last Legion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Legion

Link tải và download phim The Last Legion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Legion

The Last Legion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 1.537
IMDB Rating:
33,471 votes, average 5,4 out of 10

The Last Legion: Bộ phim sử thi hấp dẫn về đế chế La Mã cổ đại

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Last Legion là bộ phim hành động phiêu lưu của Anh ra mắt vào năm 2007. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 476 trước Công nguyên tại La Mã, đế chế nghìn năm của La Mã đang có nguy cơ bị lung lay sau khi vua của La Mã và hoàng tử kế vị Romulus chỉ mới 12 tuổi. 

Ngay trong đêm Romulus đăng quang ngôi vị, vương quốc của cậu đã bị những người Goth tấn công và Romulus bị đày đến Capri cùng với thầy của cậu là Ambrosius. Và để có thể giành lại vương quốc của mình, Romulus buộc phải lên đường tìm ra thanh kiếm trong truyền thuyết Caesar. Caesar tương truyền là một thanh kiếm phép thuật và ai sở hữu nó cũng sẽ sở hữu sức mạnh vô biên thống trị thế giới.

Liệu Romulus có thành công tìm ra thanh kiếm Caesar hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Doug Lefler
Diễn viên:Aishwarya Rai Bachchan, Ben Kingsley, Colin Firth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Legion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Legion với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Legion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Legion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Legion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Legion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Legion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Legion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.