Xem phim The Blizzard

Xem phim The Blizzard trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Blizzard

Link tải và download phim The Blizzard miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Blizzard (2018)

The Blizzard

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 472
IMDB Rating:
38 votes, average 4,8 out of 10

Đạo cao nhất trượng- bộ phim hành động đầy cảm xúc

Đạo cao nhất trượng (The Blizzard) là bộ phim hành động năm 2018 của Trung Quốc. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi chính Kaiyang Jiang, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy thực lực Yuan Nie, Lu Zhang, Zhaoqi Shi, Kai Tan, Mingjia Yu, Borui Dong, Yongxi Liu, Ling Peng, Guanghui Shi. Phim được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 8 năm 2018 tại Trung Quốc.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Kaiyang Jiang
  • Kịch bản: Kaiyang Jiang
  • Diễn viên: Yuan Nie, Lu Zhang, Zhaoqi Shi, Kai Tan, Mingjia Yu, Borui Dong, Yongxi Liu, Ling Peng, Guanghui Shi
  • Quốc gia:Trung Quốc
  • Năm: 2018
  • Ngày phát hành: 24/8/2018
  • Thời lượng: 96 phút
  • Doanh thu: 1,752,067 đô la

Nội dung phim

“Đạo cao nhất trượng” là hành trình đưa chúng ta theo chân Song Chao (do Nie Yuan thủ vai) và Liu Haiyang ( do Tan Kai đóng), những người bạn thân nhất đã biến thành kẻ thù: sau khi bị đuổi khỏi học viện cảnh sát nơi cả hai đang được đào tạo ở Cáp Nhĩ Tân, Song đã giết cha của Liu vì lý do bí ẩn, và Liu – hiện là một thám tử cảnh sát – bắt tay vào một nhiệm vụ trả thù cay đắng đưa anh từ Cáp Nhĩ Tân đến Hải Nam, chỉ để phát hiện ra mối quan hệ bất hợp pháp giữa vợ – Chu Jie và người bạn tốt nhất của anh  Một ngày nọ, Song xuất hiện trở lại để giải cứu một người bạn bị một tên cướp địa phương bắt cóc; Liu sẵn sàng đưa anh ta ra trước công lý, nhưng anh ta không nhận ra rằng vụ giết cha mình, mối quan hệ bất hợp pháp kia đều là một phần của âm mưu, và Song có thể không phải là thủ phạm thực sự.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Blizzard có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Blizzard với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Blizzard chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Blizzard về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Blizzard về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Blizzard hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Blizzard không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.