Xem phim Guava Island

Xem phim Guava Island trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Guava Island

Link tải và download phim Guava Island miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Guava Island (2019)

Guava Island

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 55 phútXem: 323
IMDB Rating:
7108 votes, average 6,7 out of 10

Đảo Guava (Guava Island) : Người nghệ sĩ bất diệt

Thông tin phim

 • Tên phim: Đảo Guava (Guava Island)
 • Thể loại: Phim âm nhạc
 • Đạo diễn: Hiro Murai
 • Sản xuất: Donald Glover, Fam Udeorji, Carmen Cuba, Jennifer Roth
 • Kịch bản: Stephen Glover
 • Câu chuyện: Donald Glover, Stephen Glover, Ibra Ake, Jamal Olori, Fam Udeorji
 • Diễn viên: Donald Glover, Rihanna, Nonso Anozie, Letitia Wright
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 56 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Đảo Guava (Guava Island) là một bộ phim âm nhạc của Mỹ năm 2019, đây là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hiro Murai. Nó được phát hành trên các nền tảng mạng xã hội tại Mỹ như Amazon Prime, youtube và Twitch. Một câu chuyện dân gian hoạt hình được thuật lại bởi Kofi Novia giới thiệu nguồn gốc của Đảo Guava và âm nhạc được chơi bởi Deni Maroon, một người nổi tiếng địa phương sống cùng Kofi. Cô luôn thức dậy trong tiếng đàn ghita êm ái của Deni, anh được mọi người trên đảo yêu quý, chào đón mỗi khi ra đường. Deni có dự định tổ chức một đêm nhạc tại đảo, lúc đó toàn bộ công nhân sẽ có thể tham gia và vui chơi. Red là người quản lý nhà máy, sử dụng hầu như toàn bộ người dân trên đảo làm lao động của mình, ông ta không muốn mọi người vì tham gia đêm nhạc mà nghỉ một ngày làm, giảm năng suất công việc. Vì vậy, Red đã bắt cóc Deni, uy hiếp anh phải huỷ bỏ đêm nhạc. Sự chống cự và khát khao của Deni đã thách thức họ, cây đàn của anh bị đập vỡ và không còn gì để anh có thể làm một đêm nhạc trọn vẹn. Những thử thách không chỉ dừng lại ở đó, Deni rất đam mê nhưng liệu anh có chiến thắng được để cho công nhân một ngày sống đúng nghĩa, một ngày của họ?

Bộ phim có cốt truyện mang tính ngụ ngôn, những truyền tải thông điệp về ước mơ và ý chí con người. Nội dung phim chỉ vỏn vẹn 55 phút, một món quà nhỏ cho bạn nhân một ngày rảnh rỗi nhé.

Đảo Guava – Guava Island, cùng những tình huống vui nhộn và thú vị , một nhạc sĩ trẻ đang tìm cách tổ chức một lễ hội  để giải phóng những người bị áp chế, bị kiểm soát,không có tự do ở đảo Guava,và mang đến niềm vui cho cô gái mà anh yêu ,  dù chỉ trong một ngày.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Hiro Murai
Diễn viên:Donald Glover, Letitia Wright, Rihanna

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Guava Island có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Guava Island với Smart Tivi?

Hiện tại phim Guava Island chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Guava Island về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Guava Island về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Guava Island hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Guava Island không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Guava Island

5 thoughts on “Guava Island”

 1. Phim là một đại tiệc âm nhạc ở trên một hòn đảo giống như hoạt hình vậy đó mọi thứ như mơ chỉ có điều làm việc cầt lực như thơ thôi

 2. Phim hay nhưng ca sĩ k hát ca sĩ kiểu gì đóng bộ phim âm nhạc mà không có tiếng hát muốn đinh tai không. À mà có ai không biết Rihanna là ca sĩ không vậy

 3. Yêu âm nhạc yêu đến từng phút giây lúc nào cũng hát cho được Ngoài việc đi lên Đài Phát Thanh hát thì những lúc bình dị hát cũng hay lời nội dung hết sẩy

 4. Có cái nội dung bài hát nói là đi qua nước Mỹ bên nước Mỹ có gì đó lời bài hát cùng ý nghĩa ra và rất là bình dị thuyết phục từng câu chữ luôn

 5. Ý nghĩa và cảm động, mang lại cho chúng ta thêm niềm tin yêu cuộc đời để tổ chức một bữa tiệc mà khó đến như vậy cuộc sống của chúng ta thì dễ dàng biết bao.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.