Xem phim Fantasy Island

Xem phim Fantasy Island trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fantasy Island

Link tải và download phim Fantasy Island miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Fantasy Island

Fantasy Island

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 603
IMDB Rating:
25294 votes, average 4,0 out of 10

Fantasy Island (Đảo kinh hoàng): Khi mọi điều ước muốn đều có tính hai mặt của nó

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Fantasy Island là bộ phim kinh dị phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2020. Bộ phim được chuyển thể từ series phim truyền hình cùng tên vô cùng ăn khách vào những năm 1980. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về 5 vị khách may mắn đã thắng giải thưởng là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đến hòn đảo Thiên đường của ngài Roarke thông qua một cuộc thi online. Hòn đảo này nằm ở ngoài khơi đại dương và có vị trí cách xa đất liền.

Khi đặt chân lên hòn đảo, 5 vị khách may mắn đã được trải nghiệm những dịch vụ xa hoa và tuyệt vời tại hòn đảo. Bên cạnh đó các vị khách còn được chủ nhân hòn đảo giới thiệu về một dịch vụ cung cấp các ảo mộng cho du khách đến tham quan tại đảo. 

Cụ thể mỗi du khách khi đặt chân đến hòn đảo đều sẽ được hòn đảo ban tặng cho một ảo mộng, đó có thể là giấc mơ mà họ mong muốn thực hiện hay là sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Tất cả mọi ảo mộng đều sẽ trở thành hiện thực, với điều kiện mỗi người chỉ được phép có một ảo mộng và một khi đã bước vào ảo mộng đó thì sẽ phải sống đến cùng cho đến khi ảo mộng kết thúc.

Háo hức với một dịch vụ hoàn toàn mới lạ, các vị khách đã lần lượt tham gia và bước vào ảo mộng của bản thân cho đến khi họ nhận ra những điều kinh khủng mà họ phải đối mặt trong chính ảo mộng đó. Từ đây sự thật về hòn đảo và những ảo mộng cũng dần được hé lộ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jeff Wadlow
Diễn viên:Lucy Hale, Maggie Q, Michael Peña

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fantasy Island có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fantasy Island với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fantasy Island chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fantasy Island về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fantasy Island về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fantasy Island hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fantasy Island không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fantasy Island

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.