Xem phim Island of Fire – Full HD

Xem phim Island of Fire – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Island of Fire – Full HD

Link tải và download phim Island of Fire – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Island of Fire (1990)

Island of Fire – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 658
IMDB Rating:
2989 votes, average 5,9 out of 10

Đảo lửa (Island of Fire): Câu chuyện án trong án đầy bí ẩn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đảo lửa (Island of Fire).
  • Thể loại: Phim hành động, phim hình sự.
  • Đạo diễn: Chu Diên Bình.
  • Sản xuất: Vương Vũ.
  • Tác giả: Phó Lập, Diệp Vân Tiều.
  • Diễn viên: Thành Long, Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo, Lương Gia Huy.
  • Năm phát hành: 1990.
  • Thời lượng: 90 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông. 

Nội dung Phim:

Đảo lửa (Island of Fire) là một bộ phim hành động của Hồng Kông được sản xuất năm 1990 do Chu Diên Bình đạo diễn. Nhân vật chính trong phim là Huỳnh Vĩ (Lương Gia Huy đóng), anh ta là một cảnh sát thanh tra cao cấp đầy tài năng và dũng cảm. Vĩ chứng kiến một tên sát thủ giết chết cha vợ của mình nhưng không kịp bắt thì tên đó đã bị bom đánh chết.

Anh cùng đồng nghiệp điều tra và biết rằng tên sát thủ đó đã bị xử tử trong nhà tù ba tháng trước, sự xuất hiện trở lại của hắn ta lần này là một lý giải khó hiểu. Muốn tìm ra sự thật, Vĩ trà trộn vào trở thành một tù nhân trong ngục với hy vọng có thể tìm hiểu được câu chuyện bí mật nào đó tại đây. Vĩ khám phá được những điều đen tối trong nhà lao, những câu chuyện đằng sau một hệ thống quản lý gian dối và biến chất.

Ở trong tù, Huỳnh Vĩ quen biết Long (Thành Long đóng), Bi Sắt (Lưu Đức Hoa đóng) và Lưu Mập (Hồng Kim Bảo đóng), họ có những đột phá mạnh mẽ để chống lại sự xấu xa nơi ngục tù này. Thế nhưng số ít không thể chống lại toàn bộ, họ bị xử tử sau đó. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi bốn người tỉnh lại và thấy mình còn sống, họ được trưởng ngục đề nghị thực hiện một nhiệm vụ cho hắn thì sẽ được xoá bỏ tội lỗi và ra tù.

Từ lúc này, câu chuyện của bốn người rơi vào trường hợp giống như tên sát thủ đã từng giết cha vợ của Vĩ trước đây. Bị dụ thực hiện một vụ án, kết quả sẽ chết bởi vụ nổ bom, họ đâu biết điều đó mà vẫn thực hiện nó. Điều gì sẽ xảy ra? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Island of Fire – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Island of Fire – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Island of Fire – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Island of Fire – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Island of Fire – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Island of Fire – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Island of Fire – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Island of Fire – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.