Xem phim Time Raiders

Xem phim Time Raiders trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Time Raiders

Link tải và download phim Time Raiders miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đạo Mộ Bút Ký (2016)

Time Raiders

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 124 phútXem: 475
IMDB Rating:
733 votes, average 4,8 out of 10

Time Raiders (Đạo mộ bút ký): Bộ phim hot nhất mùa hè 2016

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Time Raiders là bộ phim hành động phiêu lưu của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2016. Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nam Phái Tam Thúc được phát hành vào năm 2007.

Chuyện phim có nội dung xoay quanh nhân vật Ngô Tà là một thành viên xuất thân trong gia đình có truyền thống trộm mộ lâu đời ở Trường Sa, Hồ Nam. 

Ngô Tà từ khi sinh ra đã là một “phú nhị đại” của một gia tộc vô cùng giàu có. Sau khi tốt nghiệp Ngô Tà chịu trách nhiệm tiếp quản cửa hàng bán đồ cổ của gia đình và sống một cuộc đời buồn tẻ qua ngày. Cho đến một ngày nọ Ngô Tà vô tình phát hiện ra một cuốn sách cũ của người ông đã mất có tên là “Đạo mộ bút ký” cùng món đồ kỷ vật vô cùng giá trị được xác định là sách lụa Chiến Quốc. Đây cũng chính là kho báu mà ông của Ngô Tà cùng các thành viên trong đoàn trộm mộ của ông tìm được.

Từ đây Ngô Tà cùng với người chú của mình là Ngô Tam Tỉnh và vài kẻ trộm mộ khác quyết định lên đường tìm kiếm các kho báu theo sự chỉ dẫn của sách lụa Chiến quốc. Dựa vào các kiến thức về trộm mộ đã được ghi chép trong cuốn sách Đạo mộ bút ký của người ông đã mất, Ngô Tà nhanh chóng khám phá ra được nhiều bí ẩn xoay quanh công việc trộm mộ đầy nguy hiểm này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Daniel Lee
Diễn viên:Boran Jing, Han Lu, Jingchun Wang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Time Raiders có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Time Raiders với Smart Tivi?

Hiện tại phim Time Raiders chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Time Raiders về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Time Raiders về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Time Raiders hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Time Raiders không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Time Raiders

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.