Xem phim Monk Comes Down The Mountain

Xem phim Monk Comes Down The Mountain trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Monk Comes Down The Mountain

Link tải và download phim Monk Comes Down The Mountain miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đạo Sĩ Hạ Sơn (2015)

Monk Comes Down The Mountain

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 123 phútXem: 809
IMDB Rating:
1382 votes, average 5,5 out of 10

Monk Comes Down The Mountain (Đạo Sĩ Hạ Sơn): Phim hành động võ thuật Trung Quốc hấp dẫn nhất năm 2015

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Monk Comes Down The Mountain là bộ phim hành động cổ trang của Trung Quốc ra mắt vào năm 2015. Bối cảnh phim diễn ra vào thời kỳ Trung hoa dân quốc xoay quanh một tu sĩ trẻ có tên là Hà An. 

Hà An là một tu sĩ trẻ sống ẩn cư một mình tại vùng núi hẻo lánh và chưa từng bước chân ra thế giới bên ngoài. Vì quá buồn chán và không chịu nổi cảnh núi rừng tịch mịch mà Hà An đã quyết định xuống núi và khám phá thế giới. Trên con đường phiêu bạt của mình, Hà An đã vô tình vướng vào những rắc rối liên quan đến việc tranh giành chức chưởng môn của phái Thái Cực.

Bên cạnh đó Hà An còn bất ngờ rơi vào lưới tình với một cô gái xinh đẹp nhưng bí ẩn. Liệu hành trình phiêu lưu của Hà An rồi sẽ đi đến đâu? Hãy theo dõi bộ phim đề cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monk Comes Down The Mountain có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Monk Comes Down The Mountain với Smart Tivi?

Hiện tại phim Monk Comes Down The Mountain chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Monk Comes Down The Mountain về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Monk Comes Down The Mountain về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Monk Comes Down The Mountain hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Monk Comes Down The Mountain không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Monk Comes Down The Mountain

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.