Xem phim A Simple Life

Xem phim A Simple Life trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Simple Life

Link tải và download phim A Simple Life miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đào Thư (2011)

A Simple Life

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 786
IMDB Rating:
4996 votes, average 7,6 out of 10

Đào Thư: Một câu chuyện cuộc sống đơn thuần đầy ý niệm 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đào Thư (A Simple Life) 
  • Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm xã hội 
  • Đạo diễn: Hứa An Hoa 
  • Diễn viên chính: Diệp Đức Nhàn, Lưu Đức Hoa 
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 100 phút 
  • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung 

Đào Thư (tên tiếng Anh: A Simple Life) là một bộ phim tâm lý tình cảm Hồng Kông năm 2011 do Hứa An Hoa làm đạo diễn. Bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh cuộc sống của nhân vật Đào Thư, hay còn gọi thân mật là dì Đào (do Diệp Đức Nhàn đóng), một người giúp việc lâu năm trong gia đình nhà họ Lương. 

Dì Đào từ bé đã làm việc ở Lương Gia, trải qua mấy chục năm chứng kiến cảnh thăng trầm và các đời con cháu của gia đình họ. Đến nay, đã là một bà lão 70 tuổi vẫn không ngừng việc tận hiến cho gia đình họ Lương. Gia đình họ đã di cư và chỉ còn một cậu chủ ở lại, đó là Lương La Kiệt, gọi là Roger (do Lưu Đức Hoa đóng). Roger là một nhà làm phim Hồng Kông, năm nay đã 40 tuổi nhưng cũng chưa lập gia đình, anh thường xuyên bận rộn và khi về nhà cũng chỉ có dì Đào bên cạnh. Tuy vậy, mối quan hệ giữa hai người vẫn rất xa cách như kiểu chủ tớ đã hình thành từ lâu. 

Không may dì Đào bị trúng gió đột quỵ, sức khỏe sa sút nghiêm trọng và không thể phục vụ cho cậu chủ Roger nữa. Dì phải đến sống ở viện dưỡng lão và từ đây cuộc sống của cả hai thay đổi. Tuy hai người xa cách nhưng họ sống gắn bó nương tựa vào nhau nên giờ hai người sống ở hai nơi cũng tạo nên những sự cô đơn khó nói. Roger là một nguowif đàn ông còn nhiều vụng về trong việc chăm sóc người khác, giờ đây thấy mình dần thay đổi để phần nào đó phụng dưỡng người đàn bà đã dành cả đời cho gia đình anh. Mối quan hệ của họ dần thay đổi, có cảm giác như đó là tình mẫu tử kết nối đầy thiêng liêng. 

Bộ phim chỉ với cốt truyện nhẹ nhàng như thế, cuộc sống của một con người ở tuổi già cứ trôi qua và câu chuyện tình cảm con người đáng quý. Nó là một trong những bộ phim hiếm hoi của thể loại này giành tượng vàng Kim Mã, đồng thời mang lại cho bộ phim vô số giải thưởng quan trọng khác.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại hatde.tv

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Simple Life có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Simple Life với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Simple Life chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Simple Life về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Simple Life về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Simple Life hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Simple Life không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Simple Life

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.