Xem phim Knife Heart – Full HD

Xem phim Knife Heart – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Knife Heart – Full HD

Link tải và download phim Knife Heart – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Knife + Heart (2018)

Knife Heart – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 1.135
IMDB Rating:
2442 votes, average 6,3 out of 10

Dao Và Tim (Knife+Heart): Bộ phim kinh dị tâm lý về LGBT 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Dao Và Tim (Knife+Heart).
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim tâm lý, phim LGBT 18+.
  • Đạo diễn: Yann Gonzalez.
  • Sản xuất: Charles Gillibert.
  • Được viết bởi: Yann Gonzalez, Cristiano Mangione.
  • Diễn viên: Vanessa Paradis, Nicolas Maury, Kate Moran, Jonathan Genet, Romane Bohringer.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 102 phút.
  • Quốc gia: Pháp, Mexico.

Nội dung:

Dao Và Tim (Knife+Heart) là một bộ phim tâm lý kinh dị 18+ được phối hợp sản xuất giữa Mexico và Pháp ra mắt năm 2018. Bộ phim bắt đầu với một anh chàng thanh niên đang nhảy múa trong hộp đêm và anh ta được làm quen do một người đeo mặt nạ da bí ẩn.

Sau đó, hai người đàn ông quan hệ với nhau, thế nhưng người thanh niên bị trói vào giường và bị giết chết bằng một dương vật giả. Chàng thanh niên sau đó được xác định là một nam diễn viên trong bộ phim của nhà sản xuất Anne (Vanessa Paradis đóng). Anne là một người đồng tính chuyên sản xuất các bộ phim khiêu dâm, cô vừa chấm dứt một mối quan hệ lâu dài với nữ biên tập của mình là Loïs (Kate Moran đóng).

Anne đang muốn lấy lại phong độ với bạn gái cũ bằng một bộ phim thật xuất sắc, thế nhưng những biến cố liên tục xảy đến. Lần lượt những nam diễn viên chính được lựa chọn đóng phim của cô đều bị sát hại, kẻ sát nhân được tiết lộ trong phim là một ai đó với cái mặt nạ da và con dao gấp của mình. Anne không hề dừng lại việc cố gắng sản xuất bộ phim, rồi cô cũng kết thúc việc quay phim nhưng không biết nó tiềm ẩn nhiều điều kinh khủng phía trước.

Vậy, vì sao đoàn làm phim của Anne lại rơi vào tầm ngắm của tên mặt nạ da? Kết thúc của câu chuyện sẽ thế nào? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Knife Heart – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Knife Heart – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Knife Heart – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Knife Heart – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Knife Heart – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Knife Heart – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Knife Heart – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Knife Heart – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.