Xem phim Out of Inferno

Xem phim Out of Inferno trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Out of Inferno

Link tải và download phim Out of Inferno miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

OUT OF INFERNO (2013)

Out of Inferno

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 853
IMDB Rating:
769 votes, average 5,7 out of 10

Đào Xuất Sinh Thiên – Out of Inferno: Tình thân trong hoàn cảnh ngặt nghèo

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đào Xuất Sinh Thiên – Out of Inferno
  • Đạo diễn: Danny Pang, Oxide Pang 
  • Thể loại: Hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Daneil Lam, Danny Pang, Oxide Pang
  • Kịch bản: Szeto Kam-Yuen
  • Diễn viên: Sean Lau, Louis Koo, Chen Sicheng, Angelica Lee
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: HongKong, Trung Quốc

Nội dung phim: Đào Xuất Sinh Thiên

Đào Xuất Sinh Thiên – Out of Inferno là một bộ phim kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố hành động, kịch tính và yếu tố tâm lí, tình cảm của bộ đôi đạo diễn Danny Pang Oxide Pang. Phim xoay quanh hành trình sinh tử của một nhóm người trong nỗ lực thoát khỏi đám cháy tử thần.

Tai-kwan và Keung là hai anh em ruột thịt nhưng lại sống trong xa cách thường xuyên, lần cuối gặp mặt đã là 4 năm trước trong đám tang của cha họ . Cả hai cùng là những người lính cứu hỏa chuyên nghiệp, lão luyện và có sự tâm huyết tuyệt vời với công việc gian khổ này .  

Keung hiện tại đã là một người lĩnh cứu hỏa về hưu. Với những kinh nghiệm sâu sắc cùng tâm huyết với nghề nghiệp vẫn cháy bỏng. Keung mở và điều hành một công ty chuyên hệ thống phòng cháy chữa cháy. Bước ngoặt lớn nhất của phim xuất hiện khi Keung đang tổ chức một buổi kỉ niệm khai trương tại văn phòng của mình. Trùng hợp thay, cũng cùng thời gian ấy, vợ của người anh em Tai-kwan, Si-lok, đang gặp bác sĩ phụ khoa tại cùng tòa nhà nơi Keung đang mở tiệc. 

Một sự cố chết người xuất hiện. Một ngọn lửa bắt nguồn từ tầng hầm, nhanh chóng lan rộng và bao trùm lấy toàn bộ tòa nhà nơi hai anh em đang ở. Tai-kwan – khi ấy đã từ chức – gửi thư về đơn vị của mình để trực tiếp tham gia chữa cháy. Keung tìm thấy Si-lok và đấu tranh để giải cứu cô. Cuộc hành trình giành lấy mạng sống của những người thân ruột thịt bắt đầu…

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Danny Pang, Oxide Chun Pang
Diễn viên:Angelica Lee, Ching Wan Lau, Louis Koo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Out of Inferno có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Out of Inferno với Smart Tivi?

Hiện tại phim Out of Inferno chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Out of Inferno về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Out of Inferno về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Out of Inferno hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Out of Inferno không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Out of Inferno

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.