Xem phim Pain And Glory

Xem phim Pain And Glory trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pain And Glory

Link tải và download phim Pain And Glory miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pain And Glory

Pain And Glory

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.025
IMDB Rating:
25,543 votes, average 7,7 out of 10

Đau đớn và vinh quang – Bộ phim giành được nhiều giải thưởng và đề cử danh giá

Đau đớn và vinh quang (Pain and Glory) là một bộ phim truyền hình Tây Ban Nha, được công chiếu vào năm 2019. Phim do Pedro Almodóvar làm đạo diễn kiêm viết kịch bản. Trong phim có sự tham gia của Antonio Banderas , Asier Etxeandia , Penélope Cruz , Julieta Serrano và Leonardo Sbaraglia 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Pedro Almodóvar
  • Kịch bản: Pedro Almodóvar
  • Diễn viên chính: Antonio Bandera, Asier Etxeandia, Leonardo Sbaraglia, Nora Navas, Julieta Serrano, Penélope Cruz
  • Ngày phát hành: Ngày 22 tháng 3 năm 2019 (Tây Ban Nha)
  • Thời gian: 113 phút 
  • Quốc gia: Tây Ban Nha
  • Doanh thu: 38,1 triệu đô la

Nội dung phim

Bộ phim kể về một loạt các cuộc hội ngộ của Salvador Mallo (do Antonio Banderas thủ vai ) ông là một đạo diễn phim bị quá thời. Một số cuộc đoàn tụ diễn ra trong thời gian thực, một số khác được nhớ lại qua hồi tưởng: thời thơ ấu của ông vào những năm 1960, khi ông cùng gia đình đến ngôi làng nguyên thủy Paterna, quang thời gian ông còn là một cậu bé thiếu niên, những ngày đến trường đi học.

Câu chuyện về mối tình đầu tiên tươi đẹp và trong sáng của ông ở Madrid vào những năm 1980, nó còn đề cập đến cả nỗi đau về sự tan vỡ của mối quan hệ này. Lúc này, ở thời điểm hiện tại khi đã là một đạo diễn hết thời, khi ông không còn tiếp tục được cầm máy thực hiện đam mê của mình, ông lựa chọn cách viết sách, với ông nó như một liệu pháp để lưu giữ những cảm giác về đau đớn và cả vinh quang.

Bộ phim được phát hành tại Tây Ban Nha vào ngày 22 tháng 3 năm 2019 với những đánh giá tích cực. Nó đã ra mắt quốc tế tại Liên hoan phim Cannes 2019 , nơi bộ phim được chọn để tranh giải Cành cọ vàng, diễn viên chính Banderas giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và bộ phim cũng giành giải Nhạc phim hay nhất.

Pain and Glory được đề cử là tác phẩm Tây Ban Nha cho Phim truyện quốc tế hay nhất tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 92. Bộ phim “Đau đớn và vinh quang” được chọn là bộ phim hay nhất trong năm bởi Tạp chí Time.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Pedro Almodóvar
Diễn viên:Antonio Banderas, Asier Etxeandia, Leonardo Sbaraglia

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pain And Glory có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pain And Glory với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pain And Glory chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pain And Glory về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pain And Glory về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pain And Glory hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pain And Glory không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pain And Glory

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.