Xem phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns

Xem phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Saheb Biwi Aur Gangster Returns

Link tải và download phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Saheb Biwi Aur Gangster Returns (2013)

Saheb Biwi Aur Gangster Returns

Quality: Year: Duration: 142 MinView: 467
IMDB Rating:
3564 votes, average 6.8 out of 10

Saheb Biwi Aur Gangster Returns: Tiền bạc, tình yêu, danh vọng và quyền lực 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đấu Tranh Gia Tộc (Saheb Biwi Aur Gangster Returns) 
 • Thể loại: Phim chính trị kinh dị lãng mạn 
 • Đạo diễn: Tigmanshu Dhulia
 • Sản xuất: , Tigmanshu Dhulia, Rahul Mittra, Nitin Tej Ahuja
 • Tác giả: Tigmanshu Dhulia
 • Kịch bản: Tigmanshu Dhulia, Kamal Pandey
 • Câu chuyện: Tigmanshu Dhulia
 • Diễn viên: Jimmy Sheirgill, Mahi Gill, Irrfan Khan, Soha Ali Khan
 • Âm nhạc: Sandeep Chowta
 • Quay phim: Yogesh Jani
 • Dựng phim: Rahul Srivastava
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 124 phút 
 • Quốc gia: Ấn Độ 

Nội dung 

Đấu Tranh Gia Tộc (Saheb Biwi Aur Gangster Returns) là một bộ phim kinh dị lãng mạn Ấn Độ năm 2013 của đạo diễn Tigmanshu Dhulia. Đây là phần tiếp theo của bộ phim năm 2011, Saheb, Biwi Aur Gangster và phần thứ hai của loạt phim Saheb, Biwi Aur Gangster. 

Trong phần này, vẫn tiếp tục với những Vụ bê bối Hoàng gia, cuộc chiến tranh giành quyền lực và đấu tranh vì tiền bạc. Aditya Pratap Singh (do Jimmy Sheirgill đóng) đang trải qua thời kỳ khó khăn, khi phải cố gắng phục hồi khuyết tật về thể xác và phải vượt qua cả sự phản bội của vợ mình. 

Người tình quyến rũ Madhavi Devi (do Mahie Gill đóng) hiện là một MLA, mối quan hệ của cô với Aditya có thể đã tan vỡ nhưng cơn nghiện rượu của cô vẫn không thể từ bỏ, nó đen tối và nan giải. 

Indrajeet Singh (do Drainfan Khan đóng) là một hoàng tử không có gì ngoài niềm kiêu hãnh của mình, anh ta cam kết sẽ lấy lại sự tôn nghiêm cho gia đình đã từng bị tổ tiên của Aditya phá hủy. 

Ranjana (do Soha Ali Khan đóng) là một cô gái hiện đại đầy tham vọng, đang có mối quan hệ yêu đương với Indrajeet Singh. 

Câu chuyện bước sang một hướng mới khi Aditya yêu Ranjana và buộc cha của cô là Birendra, phải đồng ý cho anh ta cưới cô nàng. Các luồng nhân vật trong phim sẽ ứng phó với tình huống này thế nào? 

Một bộ phim xoay quanh tiền bạc, đấu tranh hoàng gia và quyền lực cùng vô vàn vấn đề khác trong xã hội Ấn Độ, nó được đón nhận nhiệt tình tại Quốc gia này và đặc biệt phần trình diễn của nam diễn viên Jimmy Shergill đã giúp anh giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Bollywood Na Uy lần thứ 11.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns với Smart Tivi?

Hiện tại phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Saheb Biwi Aur Gangster Returns không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Saheb Biwi Aur Gangster Returns

Leave a Reply

Your email address will not be published.