Xem phim The Starving Games

Xem phim The Starving Games trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Starving Games

Link tải và download phim The Starving Games miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Starving Games

The Starving Games

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 371
IMDB Rating:
18566 votes, average 3,0 out of 10

The Starving Games: Phiên bản nhái vui nhộn của Đấu trường sinh tử

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Aaron Seltzer, Jason Friedberg
  • Diễn viên: Brant Daugherty, Cody Christian, Maiara Walsh
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 83 phút

Nội dung phim:

The Starving Games là bộ phim hài viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim là một sản phẩm nhái theo từ bom tấn hành động “The Hunger Games” của Hollywood. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến hài hước giữa cô nàng thiện xạ Kantmiss Evershot và tay chủ tịch gian ác Snowballs.

Mở đầu phim khi Kantmiss đang tập bắn cung trong rừng thí bất thình lình bạn trai của cô là Dale xuất hiện làm cho mũi tên của Kantmiss vô tình trúng Wizard of Oz. Sau đó, cả hai đã quay trở lại Quận 12, nơi họ nhìn thấy những đứa trẻ vì không muốn bản thân trở thành người được chọn tham gia vào đấu trường chết đói mà đã tự tàn sát lẫn nhau. 

Tại sự kiện lựa chọn các thành viên tham gia Thế vận hội Chết đói hàng năm lần thứ 75, Chủ tịch Snowballs giải thích lý do của mình khi tách nước Mỹ thành các quận cũng như những giải thưởng vô lý khi chiến thắng. Sau khi chứng kiến cô em gái Petunia được chọn vì muốn bảo vệ em nên Kantmiss đã tình nguyện thay Petunia tham gia đấu trường.

Liệu hành trình phiêu lưu của Kantmiss tại đấu trường chết đói sẽ diễn ra như thế nào? Kantmiss sẽ làm gì để ngăn không cho chủ tịch Snowballs tiếp tục biến người dân nước Mỹ trở thành các con rối để ông ta điều khiển trong đấu trường chết đói? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Aaron Seltzer, Jason Friedberg
Diễn viên:Brant Daugherty, Cody Christian, Maiara Walsh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Starving Games có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Starving Games với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Starving Games chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Starving Games về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Starving Games về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Starving Games hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Starving Games không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Starving Games

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.