Xem phim The Hunger Games

Xem phim The Hunger Games trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hunger Games

Link tải và download phim The Hunger Games miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hunger Games

The Hunger Games

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.775
IMDB Rating:
807.714 votes, average 7,0 out of 10

Đấu trường sinh tử – Bộ phim đạt doanh thu khủng trong tuần đầu ra mắt

Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games) là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2012. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Suzanne Collins và được Gary Ross đạo diễn. Phim với sự góp mặt của những diễn viên như  Jennifer Lawrence , Josh Hutcherson , Liam Hemsworth , Woody Mitchelson , Elizabeth Banks , Lenny Kravitz ,Stanley Tucci và Donald Sutherland. Đây là phần đầu tiên trong loạt phim The Hunger Games và được sản xuất bởi Nina Jacobson và Jon Kilik.

Một vài thông tin về phim:

 • Đạo diễn: Gary Ross
 • Sản xuất: Nina Jacobson và Jon Kilik
 • Kịch bản: Suzanne collins, Gary Ross, Billy Ray
 • Dựa trên: The Hunger Games của Suzanne Collins
 • Diễn viên: Jennifer Lawrence , Josh Hutcherson , Liam Hemsworth , Woody Mitchelson , Elizabeth Banks , Lenny Kravitz ,Stanley Tucci và Donald Sutherland.
 • Thời gian: 142 phút 
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm phát hành: 2012
 • Kinh phí 78 triệu USD
 • Doanh thu: 694,9 triệu USD

Nội dung :

Lấy bối cảnh tại một quốc gia là Panem, trong cảnh nghèo đói chiến tranh triền miên khiến 1 trong 13 Quận ở đây bị xóa sổ. Để trừng phạt, cũng như một lời nhắc nhở, hằng năm mỗi 1 Quận phải chọn ra một đôi nam nữ tầm tuổi từ 12 đến 18 để hiến tế cho thủ đô Capitol, trung tâm của đất nước. Tại đây họ sẽ chiến đấu với nhau cho đến người cuối cùng trong 1 đấu trường, tất cả cuộc chiến đều được ghi hình và phát cho cả nước xem, nơi mà người ta gọi đấy là Trò Chơi Sinh Tử.

Bộ phim được phát hành vào 3 năm 2012. Bộ phim là một thành công lớn về doanh thu phòng vé khi thu về hơn 694 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 78 triệu đô la, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba ở Hoa Kỳ và là bộ phim có doanh thu cao thứ chín năm 2012.

Được chuyển thể từ tập đầu tiên của Trilogy “The Hunger Games” của Suzanne Collins – The Hunger Games lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, khi Bắc Mỹ đã sụp đổ, bị suy yếu do hạn hán, nạn đói, hỏa hoạn, và chiến tranh, được thay thế bằng Panem, một đất nước bị chia cắt thành Capitol và 12 quận (thực ra là 13 nhưng Quận 13 đã bị xoá sổ do chống lại Capitol). Mỗi năm, hai đại diện trẻ vị thành niên (một gái một trai từ độ tuổi 12 đến 18) từ mỗi quận được lựa chọn bằng cách bốc thăm để tham gia Trò chơi Đói khát. Một phần là để giải trí, một phần để đe dọa các quận phải khuất phục, không được quên quyền lực của Capitol. Các trò chơi được truyền hình và phát sóng trên toàn Panem, trong đó 24 người tham gia bị buộc phải loại bỏ các đối thủ cạnh tranh của họ. Khi cô em gái của Katniss Everdeen ngẫu nhiên bị chọn, Katniss xung phong làm vật thế thân thay em mình. Cô và người bạn cộng sự của mình là Peeta, con trai của người làm bánh mì trong thị trấn sẽ phải lựa chọn giữa sự tồn tại và lòng nhân đạo, sự sống và tình yêu để giành chiến thắng và trở về nhà…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gary Ross
Diễn viên:Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hunger Games có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hunger Games với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hunger Games chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hunger Games về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hunger Games về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hunger Games hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hunger Games không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hunger Games

5 thoughts on “The Hunger Games”

 1. Mất bồ như chơi câu này cũng có ý nghĩa ghê luôn trong bộ phim này đấy chứ, mà tao thấy xã hội như thế này không thế nào mà lành mạnh được

 2. Bộ phim cũng khá hay, nhưng mà ghét mấy thể loại phim mà có vấn đề phân biệt giàu nghèo như thế này. Người nghèo sống trong nỗi lo sợ , không biết khi nào tới lượt mình.

 3. Lúc còn đó bước ra còn tưởng là không chấp nhận kia chứ mà sao mà chấp nhận nhanh đến như vậy. Nhiều cái thấy cũng không thật cho mấy

 4. Cái bà kia trang điểm giống y như là trong cái bộ phim gì nhỉ bộ phim gì có con tóc đỏ dữ dữ mà con chị của nó có một đứa ăn bánh đổ thừa cho đứa kia đó, à hình như là Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên

 5. Nói cho các bạn biết thà rằng đừng có coi phim này làm gì nếu ko rồi mất công kiếm phần 2 phần 3 phần 4 mệt lắm theo dõi là biết đù người rồi haiz

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.