Xem phim Byzantium

Xem phim Byzantium trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Byzantium

Link tải và download phim Byzantium miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Byzantium

Byzantium

Quality: Year: Duration: 118 MinView: 822
IMDB Rating:
39.481 votes, average 6.0 out of 10

Dấu vết ma cà rồng – Byzantium: Khi ma cà rồng không ngại bộc lộ thân phận thật

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Dấu vết ma cà rồng – Byzantium
  • Đạo diễn: Neil Jordan
  • Thể loại: Viễn tưởng
  • Sản xuất: Sam Englebardt, William D. Johnson, Elizabeth Karlsen, Alan Moloney, Stephen Woolley
  • Kịch bản: Moira Buffini
  • Diễn viên: Saoirse Ronan, Gemma Arterton, Sam Riley, Jonny Lee Miller
  • Năm phát hành:  2012
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Ireland

Nội dung phim: 

Dấu vết ma cà rồng – Byzantium” là một bộ phim viễn tưởng với đề tà ma cà rồng đầy thú vị của đạo diễn Neil Jordan. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của hai mẹ con ma cà rồng – Clara và Eleanor.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2010 với khung cảnh một ông già, tên Robert Fowlds, nhặt được một tờ giấy bỏ đi ghi lại cuộc đời của ma cà rồng thiếu niên Eleanor Webb. Tin tưởng và thực sự nhận ra nguồn gốc ma cà rồng của cô ấy, ông già mời Eleanor đến nhà và nói với cô rằng ông đã sẵn sàng cho cái chết. Eleanor đã giúp ông ta một tay, giết và uống máu ông một cách đầy man rợ. Cũng cùng khoảng thời gian ấy, ở một nơi khác, mẹ của Eleanor – Clara, bị đuổi khỏi câu lạc bộ khiêu vũ nơi cô đang làm việc bởi một thành viên ma cà rồng với cái tên Werner muốn biết Eleanor đang ở đâu. Clara chặt đầu Werner, đốt xác anh ta và rời khỏi thị trấn cùng con gái.

Khác với bất kì một con ma cà rồng nào, Clara không hề giấu diếm hay phủ nhận xuất thân của mình. Thậm chí cô còn chủ động giới thiệu thân phận ma cà rồng với mọi người trong thị trấn mới này. Tất nhiên, không một ai tin nổi những điều kì quặc, phi thường cô nói. Mọi chuyện dần thay đổi khi một loạt các vụ mất tích bí ẩn nối đuôi nhau tiếp diễn trong thị trấn. Liệu hai mẹ con Clara và Eleanor có liên quan đến vụ việc này? Liệu thân phận ma cà rồng của họ có còn được chấp nhận? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Dấu vết ma cà rồng – Byzantium”.

 

 

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Neil Jordan
Cast:Gemma Arterton, Sam Riley, Saoirse Ronan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Byzantium có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Byzantium với Smart Tivi?

Hiện tại phim Byzantium chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Byzantium về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Byzantium về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Byzantium hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Byzantium không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Byzantium

Leave a Reply

Your email address will not be published.