Xem phim This is England – Full HD

Xem phim This is England – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download This is England – Full HD

Link tải và download phim This is England – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

This Is England (2006)

This is England – Full HD

Thể loại: Phim Tội phạm
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 451
IMDB Rating:
111314 votes, average 7,7 out of 10

Đây là nước Anh (This is England): Bộ phim phản ánh thực trạng xã hội với góc nhìn mới

 Thông tin phim:

 • Tên phim: Đây là nước Anh (This is England)
 • Thể loại: Phim tội phạm, phim tâm lý xã hội
 • Đạo diễn: Shane Meadows
 • Sản xuất: Đánh dấu Herbert
 • Kịch bản: Shane Meadows
 • Diễn viên chính: Thomas Turgoose, Stephen Graham, Andrew Shim, Vicky McClure, Joseph Gilgun, Rosamund Hanson
 • Âm nhạc: Ludovico Einaudi
 • Năm phát hành: 2006
 • Quốc gia: Vương quốc Anh

Nội dung Phim :

Đây là nước Anh (This is England) 2006 là bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1983, kể về Shaun (Thomas Turgoose thủ vai), một cậu bé 12 tuổi sống ở một thị trấn nhỏ của New York. Shaun sống với mẹ vì cha bị giết trong Chiến tranh Falklands.

Shaun thiếu thốn tình cảm và vật chất, cậu không thể có cho mình những thứ giống các bạn. Không những thế, Shaun còn thường xuyên bị bạn bè trêu đùa, đánh đập và cậu mong ước có một nhóm nào đó thuộc về mình. Một lần sau khi bị đánh, trên đường về nhà, Shaun tình cờ gặp một nhóm đầu trọc trẻ do Woody (Joe Gilgun vào vai) dẫn đầu, họ cảm thấy đồng cảm với Shaun và mời anh tham gia nhóm. Từ đó, Shaun cảm thấy mình như sống lại, cậu có một gia đình mới, một nhóm mới bên cạnh, bảo vệ và ủng hộ mình. 

Sau đó, Combo (Stephen Graham vào vai) một đàn anh của nhóm đầu trọc được ra tù, và với những bài học mà anh ta học được ở đó, dạy họ bạo lực, cướp bóc và phân biệt chủng tộc. Điều này lập tức mâu thuẫn với Woody và nhóm chia làm hai. Shaun đã phạm sai lầm khi đi theo Combo bỏ quên tình bạn với Woody. Câu chuyện ở Anh nhưng nó là một điều có thể dễ gặp ở Mỹ hiện tại.

Sự nghèo đói, yếu thế, thiếu thốn tình thương của người cha, vô tình làm cho những băng đảng trở thành nơi trú ẩn an toàn nhất cho những người khốn khổ, không phương hướng. Shaun cãi lời mẹ, anh ta đang thách thức những đối thủ lớn hơn và gặp rắc rối. Rồi cuối cùng Shaun có thể trở lại con đường đúng đắn hay không? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim This is England – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim This is England – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim This is England – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim This is England – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim This is England – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim This is England – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim This is England – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film This is England – Full HD

5 thoughts on “This is England – Full HD”

 1. Bộ phim này nói về một thời lịch sử có thật của nước Anh coi rất là hay và ý nghĩa nhưng mà không hợp với trẻ nhỏ nhé, cấm trẻ em dưới 18 nha

 2. Cậu bé được chọn vào vai này là một cậu bé rất là cá tính cũng như là sự ngỗ ngược của cậu rất giống với nhân vật đó cho nên đạo diễn đã chọn cậu vì vậy

  1. Mấy đứa bỏ học với lại hay đi chơi lêu lỏng coi phim này chắc khoái lắm đó. Mới nhỏ mà đã có máu đại ca trong người rồi kỳ lạ gì đâu

 3. Phim hay lắm. Những con người đầu trọc với những cá tính thật sự luôn nhưng mà đây là một xã hội vẫn còn chưa tiến bộ. Theo mình thì xem phim này biết dc nhiều về văn hóa của nước họ.

 4. Nói chung là nó ăn cái bánh của tao và nó lấy cái bánh đó, vấn đề không phải là cái bánh mà làm nó lấy từ tao. Ông đó kể về cái bánh mà kể hoài luôn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.