Xem phim Syriana

Xem phim Syriana trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Syriana

Link tải và download phim Syriana miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Syriana

Syriana

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 748
IMDB Rating:
122.673 votes, average 6,0 out of 10

Đế Chế Vàng Đen – Cuộc chiến cho khối tài nguyên 

Đế Chế Vàng Đen (Syriana) là một bộ phim chính trị kinh dị của Mỹ, được công chiếu vào năm 2005. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Stephen Gaghan, kịch bản được dựa trên cuốn hồi ký See No Evil của cựu CIA Robert Baer.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Stephen Gaghan
 • Kịch bản: Stephen Gaghan
 • Thể Loại : Phim kinh dị mỹ
 • Dựa trên: See No Evil của Robert Baer
 • Diễn viên: George Clooney, Matt Damon, Jeffrey Wright, Chris Cooper, William Hurt, Tim Blake Nelson, Amanda Peet, Christopher Plummer, Alexander Siddig, Mazhar Munir, Greta Scacchi
 • Âm nhạc: Alexandre Desplat
 • Thời gian chạy: 128 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 50 triệu đô la
 • Doanh thu: 94 triệu đô la

Nội dung phim

“Đế chế vàng đen” là Các công ty dầu mỏ Mỹ Connex và Killen đang tiến hành sáp nhập, công ty mới có tên Connex-Killen. Động thái này là để đáp trả việc Connex mất một số mỏ dầu ở khu vực Vịnh Ba Tư khi Hoàng tử Nasir Al-Subaai – người thừa kế ngai vàng, đã ký hợp đồng với người Trung Quốc.

Trong lúc đó, điệp viên CIA Bob Barnes với kinh nghiệm tuyệt vời ở Trung Đông được giao cho trọng trách quan trọng trong việc xử lý tên lửa ở Cộng hòa Lebanon. Tuy nhiên, vì một số lý do mà anh đã không thể hoàn thành nhiệm vụ, khiến mọi thứ rơi vào vòng luẩn quẩn rắc rối.

Liệu rằng, cuộc điều tra của luật sư Bennett Holiday liên quan đến việc sáp nhập hai công ty dầu mỏ có diễn ra thuận lợi? Lý do gì khiến Hoàng tử Nasir Al-Subaai thay đổi quyết định vào phút cuối? Và câu chuyện có liên quan gì đến người công nhân nhập cư Pakistan – Wasim Khan bị công ty dầu mỏ sa thải?

Diễn viên Clooney đã giành giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai Bob Barnes, và kịch bản của Gaghan đã được Viện hàn lâm đề cử cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất . Tính đến ngày 20 tháng 4 năm 2006, bộ phim đã thu về tổng cộng 50,82 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ và 42,9 triệu đô la ở nước ngoài, với tổng số tiền là 93,73 triệu đô la.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Stephen Gaghan
Diễn viên:Amanda Peet, George Clooney, Matt Damon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Syriana có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Syriana với Smart Tivi?

Hiện tại phim Syriana chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Syriana về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Syriana về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Syriana hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Syriana không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Syriana

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.