Xem phim Jackie

Xem phim Jackie trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jackie

Link tải và download phim Jackie miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jackie

Jackie

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 533
IMDB Rating:
69,421 votes, average 6,7 out of 10

Đệ Nhất Phu Nhân – Jackie: Những biến cố sau vụ ám sát tổng thống kinh hoàng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đệ Nhất Phu Nhân – Jackie
  • Đạo diễn: Pablo Larraín
  • Thể loại: Lịch sử, tiểu sử, chính kịch
  • Sản xuất: Juan de Dios Larraín, Darren Aronofsky, Mickey Liddell, Scott Franklin, Ari Handel
  • Kịch bản: Noah Oppenheim
  • Diễn viên: Natalie Portman, Peter Sarsgaard, Greta Gerwig, Billy Crudup, John Hurt
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Chile, Pháp, Đức

Nội dung phim:

Đệ Nhất Phu Nhân – Jackie là một bộ phim có giá trị hiện thực sâu sắc, có tính nhân văn cao đẹp, khắc họa thành công những bức tranh ẩn sau nơi chiến trường chính trị khắc nghiệt. Phim xoay quanh nhân vật đệ nhất phu nhân nước Mỹ cùng những tâm tư, những trăn trở, những hành động của bà sau khi người chồng Tổng thống bị ám sát.

Một tuần sau vụ ám sát Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy, một nhà báo đến thăm Jacqueline Kennedy- đệ nhất phu nhân nước Mỹ lúc bấy giờ để phỏng vấn tại nhà cô ở Hyannis Port, Massachusetts về di sản của người chồng quá cố. Sau một hồi dài bàn luận về chuyến lưu diễn tại Nhà Trắng năm 1962, nhà báo chuyển sang hỏi về vụ ám sát của John F. Kennedy và hậu quả của nó đối với Jackie cũng như gia đình nhỏ của cô. Trong cơn xúc động, cô vẫn không quên giữ lấy vẻ đoan trang thường ngày, bộc lộ một cách sâu sắc những ảnh hưởng tàn tệ, nặng nề về tâm lí của vụ ám sát oan nghiệt lên cả gia đình cô.

Các thành viên của Nhà Trắng gần gũi với Tổng thống mới được tuyên thệ Lyndon B. Johnson và phu nhân Lady Bird an ủi Jackie sau biến cố kinh hoàng ấy. Tổng chưởng lý Hoa Kỳ Robert F. Kennedy sớm xuất hiện và chia sẻ nỗi đau buồn của cô, hộ tống cô trở về Washington. Jackie bày tỏ mối quan tâm sâu sắc của cô đối với sự ổn định trong tâm lí của con cái trong giai đoạn thích nghi với sự mất mát của cha chúng…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Pablo Larraín
Diễn viên:Greta Gerwig, Natalie Portman, Peter Sarsgaard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jackie có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jackie với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jackie chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jackie về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jackie về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jackie hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jackie không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jackie

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.