Xem phim Pineapple Express

Xem phim Pineapple Express trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pineapple Express

Link tải và download phim Pineapple Express miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pineapple Express

Pineapple Express

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 117 phútXem: 1.613
IMDB Rating:
304,475 votes, average 7,0 out of 10

Đệ Tam Sát Thủ – Pineapple Express: Vụ rượt đuổi bịt đầu mối ngoạn mục

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đệ Tam Sát Thủ – Pineapple Express
  • Đạo diễn: David Gordon Green
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
  • Sản xuất: Judd Apatow, Shauna Robertson
  • Kịch bản: Seth Rogen, Evan Goldberg
  • Diễn viên: Seth Rogen, James Franco, Gary Cole, Rosie Perez, Danny McBride
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Đệ Tam Sát Thủ – Pineapple Express là một bộ phim kết hợp hài hóa giữa yếu tố phiêu lưu, hành động đầy giật gân, kịch tính cùng những bước ngoặt đủ khiến người xem sửng sốt không thôi của vị đạo diễn tài năng David Gordon Green. Phim xoay quanh cuộc chạy trốn căng não, thót tim của một nhân chứng khỏi tên tội phạm giết người.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh năm 1937, một người lính (Bill Hader thủ vai) trong một cơ sở quân sự đang hút cần sa và tiết lộ với vẻ háo hức, sung sướng về những gì anh ta ghét trong quân đội. Một sĩ quan cao cấp (James Remar thủ vai) đóng dự án lại và coi cần sa là bất hợp pháp.

Bảy mươi năm sau, vào năm 2007, Dale Denton (Seth Rogen thủ vai), một người môi giới lão luyện đến gặp người buôn bán ma túy của mình, Saul Silver (James Franco thủ vai), để mua cần sa. Saul nói rằng anh ta nắm rõ trong lòng bàn tay vị khách hàng tiếp theo của Dale, Ted Jones (Gary Cole thủ vai). Tại nhà của Ted, Dale chứng kiến ​​Ted và một sĩ quan cảnh sát, Carol Brazier (Rosie Perez thủ vai), bắn chết một người đàn ông. Trong khi chạy trốn, Dale buộc lòng rời khỏi con gián của mình có chứa Pinnut Express, một loại cần sa quý hiếm. Ted xác định sự căng thẳng của vụ việc, ngay lập tức và gửi tay sai Budlofsky (Kevin Corrigan) và Matheson (Craig Robinson) đến Red (Daniel McBride), một đại lý lớn để nói với họ về Saul. Cuộc rượt đuổi bịt đầu mối bắt đầu…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Gordon Green
Diễn viên:Gary Cole, James Franco, Seth Rogen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pineapple Express có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pineapple Express với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pineapple Express chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pineapple Express về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pineapple Express về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pineapple Express hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pineapple Express không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pineapple Express

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.