Xem phim Death Sentence

Xem phim Death Sentence trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Death Sentence

Link tải và download phim Death Sentence miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Death Sentence

Death Sentence

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 364
IMDB Rating:
69600 votes, average 6,7 out of 10

Death Sentence – Hành trình báo thù của người cha

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Death Sentence là một bộ phim hành động của Mỹ do James Wan làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh việc người cha tìm cách đòi lại công bằng cho cái chết của cậu con trai. Nhưng điều anh làm vô tình đẩy cả gia đình vào nguy hiểm.

Nick Hume là một chuyên viên có tính cách ôn hoà, hiền lành và một cuộc sống hoàn hảo. Cho đến một đêm kinh hoàng, khi anh chứng kiến một điều thay đổi cuộc đời anh mãi mãi – cậu con trai lớn của anh bị giết chết. Tên hung thủ bị bắt nhưng lại không bị trừng trị đích đáng với tội ác hắn đã gây ra. Đơn giản bởi vì hắn là cảnh sát, và cảnh sát cho rằng không đủ bằng chứng kết tội.

Nỗi đau đã biến Hume thành một con người hoàn toàn khác. Anh thề sẽ giết chết từng tên đã tham gia sát hại con trai anh. Ngay lập tức anh theo dõi tên cảnh sát và giết chết hắn. Điều không ngờ hắn lại là em trai của một băng đảng tín ngưỡng nào đó, với kẻ đứng đầu là Billy. Mặc cho cảnh sát đã điều động bảo vệ cấp cao, nhưng dường như vẫn không gây trở ngại cho nhóm Billy.

Ngay khi cả vợ và cậu con trai đều bị phục kích, Nick cảm thấy nhiệm vụ làm cha của mình đã không còn trọn vẹn. Anh chọn cách tự mình giết chết những tên độc ác đó. Liệu anh có thể thành công hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Wan
Diễn viên:John Goodman, Kelly Preston, Kevin Bacon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Death Sentence có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Death Sentence với Smart Tivi?

Hiện tại phim Death Sentence chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Death Sentence về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Death Sentence về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Death Sentence hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Death Sentence không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Death Sentence

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.