Xem phim Deck the Halls

Xem phim Deck the Halls trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Deck the Halls

Link tải và download phim Deck the Halls miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Deck the Halls

Deck the Halls

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 23
IMDB Rating:
24000 votes, average 5,0 out of 10

Deck the Halls – Khi tình cảm gia đình không được chú trọng

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Gia đình, Phim Hài
  • Đạo diễn: John Whitesell
  • Diễn viên: Danny DeVito, Kristin Chenoweth, Matthew Broderick
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 93 phút

Nội dung phim:

Deck the Halls là một bộ phim hài của Mỹ do John Whitesell làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh ông bố luôn mong muốn trở thành ông vua của các ngày lễ trong năm. Nhưng điều anh không ngờ tới là những đứa con chỉ muốn ở bố ở bên và cùng nhau trải qua ngày lễ một cách vui vẻ.

Tại thành phố Cloverdale, Steve Finch vẫn luôn là ông vua của ngày lễ lớn nhất trong năm – lễ Giáng sinh. Từ nhiều năm nay, anh vẫn thường khơi dậy ở mỗi thành viên trong gia đình niềm tự hào về những truyền thống bấy lâu. Cuốn lịch đặc biệt của tháng 12 đã được mang ra khỏi kho.

Nó là đại diện tiêu biểu cho những hoạt động nhộn nhịp, từ chụp ảnh gia đình để làm thiệp Giáng sinh. Kể cả việc chặt thông về trang trí hay tập hát với những người hàng xóm… Năm nay, Steve chuẩn bị đánh bại mọi kỷ lục cũ để tham gia cuộc diễu hành hàng năm của thành phố, điều mà anh vẫn trông đợi với niềm tự hào to lớn.Tuy nhiên người hàng xóm mới đến Buddy vô tình khiến anh nghĩ vị trí của mình đang bị đe dọa.

Hai người đàn ông không ai chịu thua ai. Thậm chí Steve còn có hành động chơi xấu nhằm tắt đèn trang trí nhà Buddy. Buddy cũng không vừa khi sẵn sàng trả đũa bằng cách đặt cây thông của thị trấn vào nhà Steve. Mải mê với điều đó khiến Steve quên đi rằng hai đứa con của anh chỉ mong muốn được ở bên anh và cùng nhau trang trí cho lễ giáng sinh. Liệu rằng tình cảm giữa cha con họ sẽ ra sao?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Whitesell
Diễn viên:Danny DeVito, Kristin Chenoweth, Matthew Broderick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Deck the Halls có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Deck the Halls với Smart Tivi?

Hiện tại phim Deck the Halls chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Deck the Halls về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Deck the Halls về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Deck the Halls hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Deck the Halls không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Deck the Halls

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.