Xem phim Seven Years of Night

Xem phim Seven Years of Night trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Seven Years of Night

Link tải và download phim Seven Years of Night miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đêm 7 Năm (2018)

Seven Years of Night

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 123 phútXem: 894
IMDB Rating:
254 votes, average 5,9 out of 10

Đêm 7 Năm – Hành trình 7 năm đầy dằn vặt

Đêm 7 Năm – Seven Years of Night là bộ phim hành động của Hàn Quốc, được phát hành vào năm 2018. Phim được đạo diễn bởi Choo Chang-min, với sự tham gia của các diễn viên trẻ Ryu Seung-ryong, Jang Dong-gun, Song Sae-byeok và Go Kyung-pyo. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jung Yoo-jung.

Thông tin phim 

 • Đạo diễn: Choo Chang-min
 • Kịch bản: Choo Chang-min, Lee Yong-yeon, Kim You-pyung
 • Thể loại : Phim Hành động Hàn Quốc, phim phiêu lưu
 • Cốt truyện: Seven Years of Night của Jung Yoo-jung
 • Diễn viên: Ryu Seung-ryong, Jang Dong-gun, Song Sae-byeok, Go Kyung-pyo, Moon Jeong-hee, Sung Byung-sook, Lee Re, Jeon Bae-soo, Jeong Seok-yong
 • Âm nhạc: Koo Ja-wan
 • Ngày phát hành: Ngày 28 tháng 3 năm 2018
 • Thời gian: 123 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Ngôn ngữ: Hàn Quốc
 • Doanh thu: 3,7 triệu đô la

Nội dung phim

“Đêm 7 năm” kể về Choi Hyun-su (Ryu Seung-ryong) một người đàn ông đã có vợ và một cậu con trai tên là Seo-Won ( do diễn viên nhí Tang Joon-Sang đóng)

Vào một đêm sương mù sau khi uống quá nhiều rượu, Choi lái xe đến kiểm tra con đập, nhưng lại bị lạc, dẫn đến một tai nạn khủng khiếp. Xe của Choi đâm chết một cô gái trẻ, vì quá hoảng loạn, anh ta vứt xác cô trong hồ chứa phía trên con đập và cố gắng lấy lại cảm giác bình thường và trở về nhà cùng vợ con. 

Cha của cô gái xấu số là Oh Young-je (Jang Dong-gun) cùng cảnh sát điều tra nhưng không đủ chứng cứ buộc tội Choi. Lúc này, Choi  bị bao vây bởi những lời nhắc nhở về tội ác của mình, anh hoàn toàn bị chú ý bởi công cuộc đấu tranh để kiểm soát cảm giác tội lỗi của mình, mà không biết rằng con trai Seo-Won (lúc này do Go Kyung-pyo đóng)  của mình vô tình trở thành mục tiêu trả thù của Oh.

Cậu thiếu niên Seo-Won liệu có thể thoát khỏi kế hoạch trả thù do tội lỗi của cha mình? Cụ thể sự việc xảy ra vào đêm hôm đó là gì và lý do tại sao cô bé lại đột ngột xuất hiện giữa con đường vắng?

>>> Bạn đang xem phim hay full HD tại xemphimso

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Seven Years of Night có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Seven Years of Night với Smart Tivi?

Hiện tại phim Seven Years of Night chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Seven Years of Night về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Seven Years of Night về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Seven Years of Night hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Seven Years of Night không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Seven Years of Night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.